Em chắc đó là con anh chứ , xét nghiệm AND đi.Mình năm nay 26 tuổi cái tuổi chẳng còn trẻ trung gì? Mình đã yêu một người đàn ông đã có gia đình , hai năm rồi mình cứ nghĩ bọn mình sẽ kết thúc với việc đường ai nấy đi .

Mình cũng chẳng hiểu sao bao con đường tốt đẹp mình không chọn lại chọn đi con đường đầy chông gai và mệt mỏi đến như thế . Mỗi lần nghe anh tâm sự anh cũng thèm khát có một đứa con và họ thì vẫn chưa có, mình chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm một người mẹ mà lại là một người mẹ đơn thân. Mình biết mình đã sai khi yêu anh mình chỉ muốn chấm hết cho tất cả mọi thứ.

Nhưng cách đây vài tuần mình đã phát hiện có thai hơn 4 tháng rồi, bác sĩ bảo đứa con mình phát triển rất khỏe mạnh. Mình thực sự hoang mang lo sợ có lúc mình đã tự buộc mình vào góc tối không biết tâm sự hay sẻ chia cùng ai cả. Khi mình nói anh ấy biết. Câu mình nhận được đầu tiên em chắc chắn đó là con anh chứ, và mình biết tiếp theo con mình mà điều kiện sinh ra thì sẽ là xét nghiệm AND.

gia đình
Người đàn ông bao năm qua mình yêu thương rời bỏ mình mà đi

Mình chỉ thất vọng là người đàn ông mình yêu thương hai năm qua buồn vui đều cùng nhau chia sẻ khó khăn lại cùng nhau vượt qua. Đã có những ngày tháng cùng nhau rong ruổi trên những cung đường, anh chưa bao giờ dành cho mình chút niềm tin. Và gần đây dường như anh càng ít quan tâm hơn mình không cần anh phải gánh lấy trách nhiệm với hai mẹ con mình trách nhiệm gia đình .

Mình đã quyết định về nhà sống với mẹ mình và chờ đứa con gái bé bỏng của mình sắp chào đời, mình sẽ không quan tâm dư luận hay thiên hạ họ nói gì về m. Mình cũng sẽ chẳng thể cho con đầy đủ một gia đình một người ba trọn vẹn. Nhưng mình sẽ luôn cố gắng và tất cả tình yêu của mình giờ đây sẽ là của con . Mình không nói là mình đúng trong hai năm qua nhưng mình cũng chưa làm gì quá đang đến mức khiến họ phải thù hận. Cảm ơn Hội Những Bà Mẹ Đơn Thân đã chấp nhận hai mẹ con mình ở đây để chia sẻ và tâm sự những điều mà mình chỉ biết giữ kín ở trong lòng.

Cfsmedonthan