Dừng lại hay sống tiếp với chồng không có tình cảm


Em năm nay 21 tuổi, em kết hôn lúc 18 tuổi khi vừa tốt nghiệp vì em có bầu. Chồng em , anh ta nói với mọi người là không có tình cảm với em, luôn lạnh lạnh hờ hững chỉ là thương hại và lợi dụng em thôi.

Khi con em được 5 tháng em và anh ta xảy ra xích mích, tình cảm bắt đầu rạn nứt vì anh ta hay đi chơi lêu lổng mọi chuyện em phải tự lo về tài chính hoàn toàn tự lập. Anh ta thường xuyên lấy tiền em làm dành dụm đi chơi vài ngày mới về. Khi nào bức xúc nói hay khóc thì anh ta lại đánh em. Sau khi 2 gia đình họp thì cách giải quyết là cho anh ta 1 cơ hội để sửa đổi. Trong 2 tháng em và anh ta ly thân. Đúng là anh ra thay đổi thật. Và bắt đầu nói ngọt làm em mềm lòng, em nge theo anh ta bắt đầu không ly thân nữa. Em có đứa thứ 2, nhưng em sợ người nhà biết thì sẽ la em vì vợ chồng đang xích mích. Và mọi thứ quay lại như ban đầu, anh ta bỏ bê tất cả cho em.

Em bầu bì nhưng làm tất cả mọi chuyện từ chuyện trong nhà đến rẫy cà phê rẫy tiêu anh ta còn đánh em. Nhưng cũng nhờ trời thương em làm ra đủ tiền lo sữa cho con và gửi trẻ. Nhưng đổi lại sức khỏe em vì làm chuyện nặng quá lâu và thức khuya dậy sớm. Em bị động thai em nói anh ta đưa em đi khám nhưng anh ta cáu gắt và không chịu đi .Em cũng ngĩ  nên thôi. Đến thág thứ 6, em đau bụng nhiều hơn và sinh non lúc 6 tháng rưỡi khi em đang đi tưới tiêu. Nhưng chưa bao giờ anh ta hỏi thăm. Em ở cử nhưng phải làm moị chuyện . Lúc rãnh em tranh thủ làm hoa giấy nhún bán . Anh ta thì suốt ngày đi chơi không hỏi gì tới mẹ con em. Anh ta còn về hỏi em tiền để lấy.

Giờ em phải làm sao, em nản lắm chuyện gia đình chuyện tình cảm . 1 mình em nhưng 2 đứa con phải làm tất cả để nuôi con. Chưa bao giờ nhận không từ chồng đồng nào để nuôi con từ khi em cưới tới giờ . Em muốn làm mẹ đơn thân để nuôi 2 con và tiếp tục theo đuổi ước mơ học make up. Hiện con trai lớn 14 tháng đang ở với mẹ em. Vì em ở cử nên mẹ em đưa đón con em đi trẻ. 1 tuần em gửi tiền về mua sữa cho con. Em tính sau khi cữ  5 tháng em sẽ gửi, a đi học nghề để ổn định công việc. Mọi chuyện nương rẫy sẽ thuê người làm. Tập trung vào học và lo cho 2 con. Em ngĩ như vậy liệu có ổn hay không mong mọi người cho em ý kiến và cho em lời khuyên về chuyện tình cảm và gia đình. Vì em con nhỏ tuổi quá nên sợ suy nghĩ không như các mẹ có kinh nghiệm ạ. Em xin cảm ơn hội ạ.

Cfsmedonthan

Comments are closed.