Dù có chồng nhưng tôi sống như một người mẹ đơn thân


Các mẹ ạ. Không biết em có được phép chia sẻ câu chuyện của mình không khi đây là hội những bà mẹ đơn thân, còn em thì vẫn còn chồng. Nhưng các mẹ ơi em thương con quá nên giờ không biết phải làm sao để con không thiệt thòi và em cũng không phải chịu đựng chồng mình nhiều quá như thế.

Chồng em từ lúc yêu đã có cái tính trăng hoa rồi. Anh ấy thích và nói chuyện tán tỉnh với rất nhiều người, thậm chí có cả người yêu cũ của anh ấy dù chị ta đã lập gia đình, và cả những cô gái điếm. Em cứ nghĩ anh ấy vì con sẽ thay đổi nhưng không biết đâu được chữ ngờ ạ. Anh ấy đi làm về vẫn đúng giờ, không đi qua đêm nhưng có khi về muộn đến gần 3h sáng. Làm nửa ngày thì thời gian còn lại anh ấy ở nhà với vợ con.

Em đã từng tự hỏi như thế thì thời gian đâu mà hẹn hò người nọ người kia. Thế rồi mới đây em đã phát hiện ra, anh ấy nhắn tin hẹn gặp 1 người phụ nữ làm điếm U40 nhé các mẹ ( chồng em 9x ạ) đến nhà nghỉ gì thì em cũng chẳng buồn để tâm nữa.

du-co-chong-nhung-song-nhu-mot-nguoi-me-don-than
Cứ nghĩ có con thì chồng sẽ thay đổi tính trăng hoa

Lúc đầu khi chưa biết chị ta làm điếm em có nhắn tin nhẹ nhàng: “Chị ơi hôm qua chị và chồng em hẹn nhau đi nhà nghỉ ạ. Em không biết tình cảm 2 ng đến đâu nhưng anh ấy có con rồi chị ạ. Chị nên hiểu là phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác thì mình cũng gánh quả báo đấy thôi” rồi chị ta trả lời “chị không biết chồng em là ai vì chị là phò mà, cứ có tiền thì chị quan hệ !! Em phải chiều chồng em hơn”.

Nói đến đây em cũng bất lực lắm các mẹ ạ, gái điếm lên mặt dạy đời thế đấy. Anh ấy đi làm nhưng vẫn bỏ ra ngoài để thỏa mãn nhu cầu. Nhưng thôi ăn bánh trả tiền em cũng đành, nhưng nếu là có tình cảm và mối quan hệ ngoài luồng khác thì lúc đấy em sẽ từ bỏ tất cả. Vì con em, vì hạnh phúc của chính mình. Đàn ông ai cũng thế thôi. À mà anh ấy biết chuyện em đọc được tin nhắn còn đánh em chảy máu mồm cơ ạ.

Các mẹ phải biết yêu lấy bản thân đầu tiên đã nhé. Giờ bọn em sống như ly thân nhau rồi. Không thể cứu vãn được nữa, em chỉ lo lắng nếu ly hôn thì con mình sẽ thiệt thòi và quan trọng là anh ấy sẽ giành lấy con em mất.

Confession.