Đôi tay của Mẹ chỉ có thể che chở con chứ không níu được cha con


Dù không muốn nhưng mình vẫn phải làm mẹ đơn thân khi con chưa tròn 4 tháng tuổi. Mẹ đã cố gắng để giữ cha cho con nhưng không được, đôi tay của Mẹ chỉ có thể che chở con chứ không níu được cha con. Chi vì mẹ không làm ra tiền, ông bà ngoại lại không giàu có như người ta.

Có phải chăng cha con đến bên mẹ để lắp đầy khoảng trống khi ông ấy bỏ vợ. Và giờ đây người chịu khổ là con. Chắc đã nguôi ngoai hay tại người ta trả thù? Mẹ cũng chẳng biết cha con và vợ cũ ông ta nhắn tin liên lạc với nhau từ lúc nào, đến khi mẹ biết được là lúc mẹ con mình mất cha con vĩnh viễn. Trách ai hả con? Trách mẹ quá vội vàng tin tưởng hay trách cha con voi trách nhiệm? Người ta nói chỉ có con bỏ cha mẹ chứ cha mẹ nào mà bỏ con. Vậy mà cha con làm được! Bỏ mặc con của mẹ khi còn quá nhỏ. Những đứa con gái bên ngoài hơn con mình sao? Lương tâm của người làm cha đâu rồi? Mấy hôm nay mẹ làm lại nên bỏ con mẹ lăn lốc. Khi đang làm con khóc cũng phải chịu chứ biết sao?

me không thể níu giữ ba con

Mẹ còn phải kiếm tiền mua sữa cho con mà. Mẹ đau lắm! Nhưng không dám khóc vì sợ ngoại con buồn. Mẹ ăn kg nổi cũng ráng ăn vì sợ không có sữa cho con bú. Nhưng mẹ mừng vì giờ cuộc sống con đã độc lập kg còn chịu ảnh hưởng bởi sự buồn phiền của mẹ như khi con trong bụng nửa. Mẹ không giữ cho con được người cha nhưng mẹ sẽ cho con tất cả những gì mẹ có. Mẹ không trách cha con, mẹ chỉ cám ơn cha con đã cho mẹ đứa con này! Con đáng yêu lắm! Mình muốn đi nơi nào đó để hàng ngày không nhìn thấy anh ấy nửa nhưng con mình còn nhỏ quá biết đi đâu? Hiện tại mình làm tiệm tóc nhưng không đông khách lắm.

Giờ mình muốn làm thêm việc gì đó để có tiền mua sữa cho con vì mình ăn ít nên sữa rất ít. Các mẹ trong hội có cách nào chỉ mình với? Nếu muốn bán hàng online thì làm như thế nào? Mình rất mệt mỏi…

cfsmedonthan(NhanDuyen)