Điều kiện không cho phép mẹ sống cùng con


Chào các mẹ . Mình là giáo viên THCS, do đặc thù công việc và hoàn cảnh vùng miền( mình ở khu vực kinh tế đặc biệt khó khăn), nhà cửa, y tế đều hạn chế.

Con gái mình được 15 tháng. Vì nghĩ con ở cùng mình trong trường sẽ có nhiều khó khăn. Con mình lại hay ốm, có lần 9h tối mình phải gọi taxxi đưa con về bà ngoại cách 50km để nhập viện. Rồi mình quyết định gửi con về bà ngoại để ông bà chăm vì cún ăn sữa ngoài toàn bộ, và cuối tuần mình đi về với con.

Vì ở nhà mọi thứ đều tốt hơn, mà bà ngoại không phải đi theo mình vào trường bế cún, để ông ngoại ở nhà 1 mình. Và rồi mọi người trong trường lời ra tiếng vào. Họ nói mình không thương con, gửi con về để rảnh đi này nọ, không đẻ con không xót ( Vì cún mình nhận nuôi khi mới sinh. Mình không mang thai được nên vợ chồng li hôn).

cuộc sống khó khăn
Mẹ nào có muốn xa con chút nào đâu

Mình nghe được vậy mình nhức nhối vô cùng, buồn vô cùng. Phải chấp nhận xa con, 1 mình cô đơn trong trường, mình đã buồn lắm rồi. Mọi thứ mình làm cũng chỉ mong con có cuộc sống tốt nhất. 1 thời gian ở nhà cún trộm vía ko bị xổ mũi, ho gì cả. Khi còn ở trường, vì là miền núi, thời tiết lạnh hơn, cún xổ mũi, ho kéo dài cả 2 tháng mỗi đợt, lúc nào cũng ướp thuốc vào người.

Các mẹ cho mình lời khuyên là mình quyết định như vậy đúng không ạ. Mình cũng muốn con ở cùng lắm. Nhưng điều kiện, nhà cửa không cho phép. Cảm ơn các mẹ.

Cfsmedonthan

Gửi phản hồi