Để cha mẹ ăn tết vui vẻ hay giải phóng bản thân ngay lập tức


Còn 10 ngày nữa là tết rồi mà sao chẳng thể vui nổi. Cảnh con không cha, cha mẹ mang nỗi buồn trong những ngày tết, còn mình thì phải trốn tránh người mà mình gọi là chồng vì nó sẽ chẳng để mình yên ổn nếu mang con đi khỏi ngôi nhà này.

Cách đây mấy ngày hắn đánh mình bằng những cái đấm hết sức của 1 thằng đàn ông. Mình đã bỏ đi nhưng vì con, vì cha mẹ mình khuyên nhủ nên mình quay lại. Được nửa tháng nó lại chửi bới mình, mới hôm qua, tối đi làm về mệt mỏi nó đòi hỏi nhưng mình không cho, lúc đó nó chửi mình,chửi cha mẹ mình, nói rằng để nói ba mẹ mình qua đây nói chuyện với ba mẹ nó thử có dám qua không, nó nói “cha mẹ mày không đáng để tao nể” trong khi mượn tiền ba mẹ mình không chịu trả cứ lần lựa nên mình mới nói. Lúc đó nó đánh mình xong, mình bỏ đi.

Sáng hôm sau, bồng con về, mẹ chồng nói mình theo trai trong khi mặt mày mình sưng vù bầm tím. Nó nói với cha mẹ chồng là “mình nói nhà chồng hưởng của nhà mình” nên nhà chồng ghét mình rồi nói để kêu ba mẹ mình qua nói chuyện. Đêm hôm qua mình tức ỏi máu luôn, nó nói ba mẹ mình chẳng cho mình được cái gì để mang về nhà chồng trong khi bố mẹ nuôi mình với con từ lúc thai được 4 tháng đến khi con sinh ra được 10 tháng, từ tiền viện phí ăn ở đến con ăn dặm đủ thứ.

de-cha-me-an-tet-hay-giai-thoat-cho-ban-than
Chồng đã không thương, gia đình chồng cũng không coi mình ra gì

Nó nói tại mình không làm ra tiền nên ba mẹ mình phải có trách nhiệm với mình chứ chẳng có gì phải biết ơn. Nó moi đủ thứ trên đời ra để nói, lúc chiều mình nhắn tin bảo tối đi làm về thì ngủ giường ngoài để mình còn ngủ, sáng dậy đi làm chứ hôm qua nó chửi mình tới 12 giờ, mình làm cả ngày mệt chịu không nổi, vậy mà nó nói “ ta chán đời lắm rồi muốn làm gì thì làm đi”.

Mình ở đây cứ sợ nó đánh mà ôm con bỏ đi thì sợ cha mẹ ăn tết không vui,t iền mượn cha mẹ mình mười mấy triệu chưa trả, rồi mình phải sắp xếp như thế nào để đi làm khi con 1 tuổi không ai trông. Cha mẹ thì lo cho chị dâu, tuy nhà gần nhưng không được về thăm vì chồng không cho về. Mình phải chịu đựng đến khi nào đây hả mọi người? cách đây 2, 3 tháng mình cũng có hỏi nhưng chưa thực sự đến nông nổi như ngày hôm nay.

Confession.