Mẹ đã không nên dao động con tim này, con à!


Gửi cún con của mẹ! Mẹ xin lỗi con vì không cho con được một người bố đúng nghĩa. Cho đến lúc cún con sinh ra mãi mãi cún con cũng sẽ không biết được bố con là ai. Hơi ấm từ người đàn ông là gì.

Mẹ xin lỗi vì mẹ làm mẹ nhưng lại mang thân kiếp của một người đàn bà thứ 3. Tương lai mẹ còn đang nở rộ thì coi như tan thành mấy khói kể từ lúc mẹ yêu bố con và có sự xuất hiện của con. Cuộc đời này thứ luôn luôn không thể lường trước là chữ “ngờ” con à. Mẹ chấp nhận rời xa trong sự sỉ nhục từ chính miệng bố con để làm một người mẹ đơn thân. Rồi mẹ bắt đầu suy nghĩ khi con còn trong bụng mẹ thì con có thể ăn cùng với mẹ nhưng sinh ra con mẹ sẽ phải nuôi thêm một người nữa.

Lần đầu tập làm mẹ sống xa ông bà ngoại vì sợ làm mất mặt ông bà. Mẹ cũng không có quá nhiều tiền để mua nhiều sữa cho con ăn mẹ chỉ bám vào bát cơm ăn cho qua bữa như vậy. Hễ nghe thấy ai bày gì để tốt cho con ăn gì nhiều sữa hay làm cách nào để cho sau này con dễ bú thì mẹ đều âm thầm thử hết. Làm mẹ không có người đàn ông bên cạnh đúng là không gì khổ bằng con à. Ngót nghét con cũng được hơn 5 tháng, mẹ bắt đầu cảm nhận sự giao tiếp nhẹ nhàng của con.

khong-nen-dao-dong-con-tim-nay

Mẹ con mình cùng một mạch sống bởi vậy khi mẹ buồn mẹ khóc con chẳng đạp lấy chút nào cả. Mẹ ngắm nhìn con qua hình ảnh siêu âm cái mặt con tròn y như bố con vậy, xem ra con có vẻ cao hơn mẹ đấy cún con à. Mẹ rất nhớ bố con nhưng khi mọi thứ nên buông bỏ mẹ cũng nên chấp nhận con à. Bố con sống tốt lắm sau khi bỏ đi nốt giọt máu này bố con lại trở về làm việc bình thường, vẫn đăng ảnh gia đình hạnh phúc lắm con à. Mẹ cũng tò mò theo dõi bố con nhưng xem ra càng theo dõi trái tim mẹ lại càng tan nát con à. Mẹ đáng nhận được những giây phút ấy vì ngày từ đầu bố con tán tỉnh mẹ đã không nên sao động trái tim.

Cuộc đời này thứ tình yêu trai gái mẹ yêu nhất chính là bố con. Nhưng con à có nhiều cách để thể hiện tình yêu lắm. Rời xa buông bỏ cũng là một cách hơn nữa mẹ còn có cún con tình yêu ấy mẹ có thể dành cho cún con. Người thứ 3 là thứ tình cảm đau đáu tận cuối cuộc đời này con à. Không phải chỉ bởi sự sỉ nhục xã hội này, là đánh đổi danh dự của cả một gia đình mà còn là sự xót xa chính người đàn ông tạo ra đứa con phủ nhận nhục mạ. Xin lỗi con.

,

%d bloggers like this: