Đã coi nhau chả ra gì thì sống cũng không hạnh phúcChào tất cả các mẹ! Em có một cậu con trai 9 tháng tuổi. Thời gian đầu rất kinh khủng với mẹ con em, em đã có ý định kết liễu đời mình phần vì có lỗi với ba mẹ, phần vì xấu hổ với mọi người và khi anh nói ” muốn chết thì cứ chết đi nói làm gì nhiều”.

Nhưng em đã bình tĩnh và nghĩ mình phải sống vì con mình nó đáng sống và vì nó không có tội. Gia đình em không chấp nhận anh khi biểt hai đứa quen nhau hoàn toàn không phải vì anh nghèo mà vì gia đình anh quá phức tạp, vì ba anh có hai người vợ. Nhưng em đã bất sống với anh và rất hạnh phúc thời gian đầu. Anh cũng không tỏ ra đào hoa nên em yên tâm anh sẽ không giống ba anh. Khi em có thai anh cũng không tỏ vẻ gì, nhưng càng ngày em càng thấy nản vì anh lo chơi hơn lo làm. Đi làm thì bữa đực bữa cái suốt ngày lại cứ lao đầu vào game. Bạn bè anh thương em đi làm một mình còn lo đủ thứ ai cũng khuyên anh nhưng anh chẳng nói gì và cũng chẳng thay đổi.

Mãi đến khi em mang bầu được sáu tháng do áp lực công việc nên em đã xin nghĩ, lúc đó anh nói là em cứ về nhà anh lên mẹ anh làm khi nào được nghĩ anh sẽ xuống thăm hai mẹ con. Nhưng khi em gọi điện thoại anh không bắt máy, vài hôm sau đó em nhận được tin nhắn rằng ” đừng làm phiền tôi, tôi không muốn sống với cô nữa, đã coi nhau chả ra gì sống cũng chẳng hạnh phúc”.

Lúc đó em rất bàng hoàng còn chưa biết chuyện gì thì anh lại bảo hai mẹ con em đi chết đi cho rảnh nợ. Em đau rất nhiều nhưng em biết em đau một nhưng ba mẹ em đau gấp trăm vạn lần và. Em quyết định mình phải sống vì ba mẹ em đã cho em cuộc sống này không có lí do gì em lại tước quyền được sống của con em.Thời gian đầu em rất hận anh nhưng giờ em không còn hận nhưng em không thể tha thứ được.Tuy vậy nhưng em vẫn cầu mong anh luôn bình an và sẽ có người lo lắng chăm sóc anh nhưng có lẽ những lời thỉnh cầu ấy đã quá thừa khi giờ đây anh có cuộc sống rất hạnh phúc bên người mới . Và hơn ai hết em cũng có tình yêu to bự của riêng mình đó là con trai em.

Em chia sẽ câu chuyện của mình không mong mọi người thông cảm chỉ mong những bạn trẻ như em hiểu và nên giữ rào cản an toàn cho tình yêu,còn nếu có lỡ có con nếu nuôi con được thì cứ nuôi không ở bên con được thì nên gửi vào những nơi nuôi dưỡng chứ đừng sinh con rồi vứt con như vậy tội lắm các mẹ à. Người lớn gây nghiệp chướng hà cớ gì trút lên trẻ thơ, các con vô tội mà .

Cfsmedothan