Có lúc tôi muốn làm mẹ đơn thân khi gia đình chồng quá cay nghiệt


Thật sự mình rất ức chế đã có lúc mình muốn từ bỏ tất cả để làm một bà mẹ đơn thân vì không chịu nổi nhà chồng, nhưng vì chồng mình rất tốt và yêu thương mình vả lại mình cũng yêu chồng, nên lại thôi. Người ta làm dâu thì chỉ bị mẹ chồng soi mói còn mình thì bị cả đôi.

Bố chồng mình thật là kinh khủng có những chuyện mình không thể nói hết ra chỉ dám để trong lòng ông không những kinh khủng mà tính còn xấu nữa. Buôn chuyện hơn đàn bà ông bêu rêu mình khắp nơi có người nói đến tận tai mình. Và có cả những lần mình chẳng may bắt được và nghe thấy. Nhưng mình chưa bao giờ thấy hổ thẹn với lòng tất cả những gì mình nói ra mình đều dám nói trước mặt ông bà nhưng ông bà thì không, Toàn nói xấu sau lưng mình . Mình thì chả sao nhưng mình thương chồng ông chỉ nghĩ đi bêu xấu con dâu là xong nhưng ông có biết ông như vậy thì người ta nghĩ gì về con trai ông không người ta sẽ nói con ông là thằng ngu ông có biết không sao. Bố già rồi mà sao lại thế. Ông sợ con làm gì mà phải đi bêu xấu con chước thế .

làm mẹ đơn thân
Gia đình nhà chồng luôn gây khó dễ cho tôi

Con ra ở riêng thì ông nào là xin lỗi rồi lại làm đủ trò để con về vậy tại sao khi con về ông lại làm vậy ông sợ gì thế . Còn bà tại sao bà tham vậy con gái bà đi làm dâu thì bà muốn con rể phải yêu thương và sợ con gái bà bà, muốn con rể gửi tiền cho bà tiêu vậy sao con trai ông bà yêu thương con dâu thì ông bà lại hộc lên vậy. Con không bô không mẹ thì không nói làm gì nhưng nếu con có bô mẹ thì chắc lúc chưa chồng con cũng là con cưng mà. Bà tham quá. Chước khi lấy chồng con nghĩ chỉ cần vợ chồng hạnh phúc thì chắc bố mẹ chồng vui lắm nhưng không ngờ vì vợ chồng con quá hạnh phúc mà làm bà khó chịu thật buồn cười. Nói chung còn rất nhiều điều nhưng con cũng chỉ viết đến đây thôi . Giờ còn chán rồi cố gắng bao nhiêu cũng là không đủ với ông bà nên con quét định Từ nay sẽ sống cho mình chẳng phải nịnh nọt nhìn sắc mặt của ai nữa, ai nói gì cũng được. Chân thành cảm ơn những bạn đọc Tâm sự của mình. Cfsmedonthan

One thought on “Có lúc tôi muốn làm mẹ đơn thân khi gia đình chồng quá cay nghiệt

  • 26 Tháng Hai, 2018 at 9:30 sáng
    Permalink

    Tôi và bạn trai quen nhau được gần 1 năm thì a đi nghĩa vụ quân sự, trước khi đi a có về gặp mẹ tôi 1 lần. Vì 2 đứa không hợp tuổi nên mẹ tôi không cho phép quen. Tôi vì thương a nên giấu cha mẹ quen a trong thầm lặng. Trong 2 năm a đi quân sự tôi vì là sinh viên không có xe , tôi vẫn bắt xe buýt đi thăm a đều đều hàng tuần, 3 năm quen nhau tôi không đòi hỏi a phải mua quần áo, tặng quà cáp j cả, thậm chí ngày lễ tinh nhân khi a ra quân rồi k có một món quà tôi cũng k trách, và cũng trong thời gian a ra quân tôi cũng thường lên nhà a chơi, lúc đầu cảm giác nhà a cũng thương tôi. Nhà a cũng k giàu có j, nhưng tôi không chê, rồi lâu ngày tôi cảm thấy cha mẹ a khá tỏ thái độ khi tôi lên nhà chơi. Tôi cũng không biết tại sao, đôi khi thưa bác lên mẹ a cung không ậm ừ. Rồi đêm gây ra biến cố trong đời tôi cũng đến, đêm ấy a say nên a không kiềm chế bản thân, tôi kháng cự nhưng sức cùng lực kiệt, tôi khóc rất nhiều nhưng a an ủi vì thấy rằng a thương tôi rất nhiều nên tôi cũng un thuốc tránh r thôi, nhưng cũng vì đêm đó mà vài tháng sau khi tôi phát hiện mình mang thai gần 5 tháng, a về thưa với cha mẹ bàn chuyện cưới xin, nhà a cũng chịu về nhà tôi bàn chuyện , cha mẹ tôi nghe chuyện hiển nhiên rất đau lòng, tôi còn không tin vào mọi chuyện xra, tôi chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. Nếu đêm đó tôi không bị ép thì thật sự k đau khổ thế này,
    Tôi cũng cứ tưởng nhà a rất thương tôi vì trước tết rồi mẹ a có mở lời về hỏi cưới tôi trước r. Nhưng r lúc bàn chuyện cưới xin nhà a bảo rằng h gấp k chuẩn bị kịp nên chỉ làm sơ sài, tôi đang mang thai dù chưa rước tôi về nhà chinh thức nhưng nhà a lại bắt đầu sai tôi làm vc nhà, mẹ a gặp tôi lại cứ nói tôi khờ không pik mình mang thai , pik som la đi chich thuốc r. Tôi còn bị mẹ a cảnh cáo , cha a là người gia trưởng. Mẹ a bảo tôi”tao nói trước, ô noi chuyện nghe lời thi ô thương, không nghe ô ghet ô mun chui h nao thi chửi”. Tôi thấy rất bất ngờ vì nhà a thay đổi rất nhiều. Nhưng vì thương cha mẹ tôi bảo nhà a rất thương yêu tôi và cháu. Sự thât rằng nhà a thay đổi k muốn đi nhiều tiền cho nhà tôi. Vàng cũng chỉ mang hinh thức đeo cho có về trả lại. Tôi vì để cha mẹ yên lòng mà không nói j . Tôi k pik cưới về sẽ ntn. A h công việc chưa ổn định, không pik có nên một minh sinh con hay k.

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: