Mẹ cũng muốn con có ba lắm chứ


Mẹ và ba con yêu nhau 4 năm và quyết định về chung một nhà. Mẹ mang bầu con tháng thứ 3 thì ba mẹ làm đám cưới.  Tưởg chừng như vậy là viên mãn cho những năm tháng yêu thương. Nhưng thật trớ trêu khi 42 ngày làm vợ làm dâu mẹ phải bước chân ra khỏi gia đình con gọi là nội.

Mang bầu con tháng thứ 4 mẹ xuống huyết dọa sẩy mẹ phải nằm bất động. Rồi mọi chuyện bắt đầu từ đó những lời ăn tiếng nói những lần chửi rủa cay nghiệt của gia đình nội con khiến mẹ k thể nào chịu nổi. Ba con thì mảy may chẳng một lời và mẹ quyết định ra đi lúc đó mẹ mang bầu con tháng thứ 5. Mẹ con mình về ngoại ba con vẫn qua lại cho đến khi mẹ mang bầu con tháng thứ 7 thì ba nghe gia đình và bỏ mẹ con mình từ đó. Rồi cũng đến cái ngày mẹ sinh con.

Vì mẹ thì nhỏ sức khỏe lại không bằng người khi mang trong mình chút bệnh về tim nên mẹ vô cùng lo lắng. Mẹ vào phòng sinh con ôg bà ngoại chạy ngược xuôi sợ mẹ không sinh thường được. Khi nằm trên bàn sinh mẹ biết mẹ phải cố gắng. Mẹ cố gắng gồng mình để dặn theo chỉ dẫn của bác sỹ và trời không phụ mẹ con cất tiếng khóc chào đời, ôm con trong lòng da tiếp da mẹ mừng rơi nước mắt.

Thương con đẫm nước mắt nhưng uất hận không thể quên

Ở viện về nhà mất một tuần ông ngoại không nhìn mặt con vì giận mẹ đã chọn cho con gia đình nội và người ba vô trách nhiệm. Mỗi lần ông đi qua không nhìn mặt con mẹ thương mẹ tủi toàn khóc trộm rồi gạt vội nước mắt sợ bà ngoại con thấy lại buồn. Mẹ chờ một tháng ba con không sang làm khai sinh cho con nên mẹ đứng ra làm và để con theo họ mẹ. Bao nhiêu khó khăn vất vả lúc mang bầu lúc sinh con mẹ cũng đã trải qua. Cho đến ngày hôm nay con được 3tháng 9ngày lần đầu tiên con được nhìn thấy ba. Dường như con cũng nhận ra tình máu mủ mà nhìn chằm chằm không chớp mắt.

Thươg con đâm nước mắt nhưng nỗi uất hận không thể nào quên. Hãy hiểu cho mẹ, mẹ cũng muốn con có mẹ có ba như chúng bạn nhưng họ hắt hủi mẹ con mình. Khi con còn là trứng nước họ hắt hủi họ không cần thì đến giờ con là người là một sinh linh sống mẹ cũng không để con nhận họ.

Cfsmedonthan