Con yêu đừng trách mẹ tàn nhẫn con nhé .Con yêu của mẹ ah. Vậy là con đã trong bụng mẹ 6 tháng rồi, những lúc đi siêu âm mẹ nhìn thấy con cựa quậy, đạp liên tục, lúc con lấy tay che mặt đi không cho mẹ nhìn. Mẹ yêu con và mong con lớn lên từng ngày để đến ngày sinh nhật con là mẹ con mình sẽ được gặp nhau phải không con…

Con sinh ra chỉ có mẹ và Bà Ngoại thôi, không có bố con có buồn không, mẹ xin lỗi Con nhé, vì Bố con không đủ tư cách để bố con, Bố con không đáng để làm bố con. Kể từ ngày mẹ về làm dâu nhà đó. Nước mắt mẹ đã cạn, niềm tin và sự bao dung của mẹ đã không còn nữa, giờ chỉ còn sự cố gắng trong cuộc sống, tất cả đều vì con con biết không, nên có phải khoẻ mạnh để mẹ đỡ vất vả con nhé,

Ngày con được ba tháng trong bụng mẹ. Bà nội con bảo con đâu phải cháu bà mà là cháu của thiên hạ, đâu phải con của Con trai của bà, rồi do mẹ đi lại nhiều suýt nữa không giữ được con. Song chỉ có bà Ngoại lo chăm sóc mẹ và thuốc thang cho mẹ, trong khi đó Bà nội con rủa con là sao không chết quách đi cho xong.
Xong Bố con cũng hắt hủi con. Con là con của thiên hạ. Bố đi học suốt lấy đâu ra con. Mẹ ốm mẹ nghén cũng đâu có 1 câu động viên từ nhà Nội con. Nên con đừng trách mẹ tàn nhẫn nhé

con yêu
Nhà nội không chấp nhận con là con của bố

Mọi chuyện không chỉ dừng ở đó, ngày 15/5/2016 trời mưa tầm tã. Mẹ xuống thành phố để khám thai định kỳ, ngày đó bố con đã hẹn hò với Gì con (tức em gái con gì ruột của mẹ) đi ăn chơi và ngủ với nhau, còn dẫn nhau đi mua quần áo. Rồi mẹ không biết gì, mẹ chỉ biết ăn mọi thứ tốt nhất và giữ gìn sức khoẻ vì con thôi. Đến hôm Mẹ vô tình ăn Cua Đá mẹ đã bị dị ứng và phải cấp cứu, lúc đó mẹ mới phát hiện Bố của con Khốn nạn như vậy. Con yêu ah. Mẹ buồn lắm con biết không. Tuy Bà ngoại có xấu xa như thế nào, nhưng Bà Nội con chửi mẹ và xúc phạm Bà ngoại con một cách không còn có thể nhìn mặt nhau nữa.

Trong khi Con Gái của mẹ còn Đỏ hỏn trong bụng mẹ, con đã chịu nhiều lời nguyền rủa, độc ác, từ nhà Nội con, chắc con buồn lắm, phải không con. Những ai ác mồm ác miệng, thì sẽ tự hứng lấy, sẽ tự chịu lấy phải không, ác giả ác báo phải không con. Cũng từ ngày đó  . Bố con với bản chất của mình, vẫn tiếp tục gái gú rượu chè, nhưng mẹ không còn quan tâm nữa, và mẹ coi bố con là rác. Rác bỏ đi thì còn đâu giá trị, ai hót đi cũng được và cũng từ ngày đó mẹ bắt đầu học cách làm lại từ đầu thật sự. Con biết không từ ngày con đến mẹ là ngày mẹ làm mẹ đơn thân từ ngày đó .

Mẹ xin lỗi vì đã không mang lại gia đình đầy đủ cho con

Mẹ cảm ơn con! Con đã là động lực lớn nhất của mẹ, để mẹ cố gắng sống tiếp, con là động lức thứ 2 sau bà ngoại đấy con, mẹ yêu con. Con ơi . Mẹ xin lỗi con. Kể từ đó mẹ đã phải xa rời bố con xa rời những người nơi đó và chắc chắn không bao giờ gặp họ nữa, con có buồn không, sau này con lớn lên con sẽ hiểu con nhé. Con hãy hiểu cho bà mẹ khốn khổ này con nhé .  Đáng nhẽ những ngày con đến bên mẹ, mẹ phải luôn tươi cười, nhưng mẹ không phải là người phụ nữ may mắn đó, con ah, Mẹ Xin Lỗi con.

Tôi lớn lên và là nữ chiến sỹ cảnh sát , với bản lĩnh kiên cường, và được đào tạo qua lực lượng vũ trang, cho nên tôi luôn mạnh mẽ và cố gắng về mọi thứ và một tương lai tốt đẹp hơn . Quá khứ khép lại. Sống về tương lai . Ngài mai là một cánh cửa mới.  Bà mẹ đơn thân tuy không dễ dàng. Nhưng những nỗi đau sẽ là sức mạnh để tôi vượt qua một cách dễ dàng .
Cảm ơn con.  Các bạn hãy cố lên cùng mình nhé. Vì cuộc sống sau này thật sự một cách đúng nghĩa.

Cfsmedonthan

Gửi phản hồi