Mẹ con mình tạm biệt ba đi con, tạm biệt người tạo ra con và bỏ rơi con.


Con à, ba con bỏ con thật rồi. Sắp tới con chào đời, người mà tạo ra con, người mà con kêu bằng ba không ở bên mẹ con mình nữa. Lúc vượt cạn người mà mẹ con mình cần nhất là ba con nhưng sẽ không bao giờ được nữa con à.

Dù trong cuộc sống hàng ngày mẹ và ba con hay cãi vã nhưng mẹ chưa bao giờ là người cạn tình cạn nghĩa. Tuy có đôi lúc mẹ nói sẽ bỏ con đó chỉ là dọa ba con mẹ nói mẹ không bao giờ làm. Còn ba con chỉ vì khó khăn trước mắt, chỉ vì cãi vã nhau chút thôi ba con nỡ lòng vứt bỏ máu mủ của mình 1 cách tàn nhẫn. Khi ra đi khỏi ngôi nhà đó mẹ vẫn hi vọng ba con sống chết cũng sẽ bảo vệ 2 mẹ con mình, mẹ ra đi ba con cho mẹ được 50 nghìn đồng nhưng mẹ không  giận ba con.

Sau này chỉ có mẹ và con mà thôi

Đến giờ mẹ vẫn nghĩ ba con giận mẹ nên chỉ bỏ bê mẹ con mình vài bữa thôi, ba con sẽ tìm mẹ con mình. Nhưng mẹ đã lầm con iu à, ba con không tìm và 1 cuộc điện thoại ba con cũng không điện hỏi thăm mẹ con mình. Thậm chí ba con còn chặn hết số mẹ không cho mẹ liên lạc với ba, không muốn mẹ làm phiền ba con. Mẹ biết dù con nằm trong bụng mẹ nhưng con cũng cảm nhận được hết, nghe được những lời mẹ hàng ngày, hàng đêm gọi tên ba con, kêu ba con hãy về bên mẹ con mình.

Giữa nơi đất khách quê người, mẹ con mình lang thang không nơi nương tựa, tiền mẹ mang theo cũng gần hết, ngoài ba con ra còn ai lo cho mẹ con mình nhưng ba con không một chút lo lắng, không một chút sợ hãi mẹ con mình sảy ra chuyện gì. Giờ mẹ con mình về quê ngoại nha con, về đó chờ ngày con iu mẹ sanh ra đời. Mẹ không thể mang ba về cho con nhưng mẹ sẽ dành hết iu thương của mẹ cho con. Mẹ con mình tạm biệt ba đi con, tạm biệt người tạo ra con và bỏ rơi con. Sau này mẹ sẽ cho con những kí ức đẹp.

cfsmedonthan!