Mẹ con mình cùng cố gắng con nhé


Thấy các mẹ đăng nhiều. em cũng mún góp thêm . Gia đình em thuộc dạng khá mà em thì không xinh nhưng được cái nhìn tổng thể nó hài hòa , nói chung cũng nhìều trai thích mà em là đứa lười giao tiếp. Con trai thì lại cực kì ít nói chuyện , em như đứa tự kỉ ấy lớn rồi mà không hẹn hò hay nhắn tin chát gì gì đâu.

Cuộc sống của em thay đổi từ khi có anh , giờ anh và em đã lấy nhau rồi bao nhiu khó khăn . Từ cái ngày em chia tay người yêu cũ đến lúc anh tán là 2 năm. Ba mẹ cấm nên em cũng ít tiếp xúc với con trai , bọn em yêu nhau ngĩ đơn giản thôi nửa năm tán em mới đồng ý.

Cái gì đến cũng đến anh phải đi nghĩa vụ buồn lắm , yêu nhau nhưng bọn em không lãng mạn đâu. Thời gian gặp nhau ít nắm như người dưng ý. Nhắn tin nhiều thôi , đi chơi riêng thì đếm trên đầu ngón tay. Anh nói không mún đi nghĩa vụ , ba mẹ khuyên mà a nh tính bỏ nhà đi. Chả biết nghĩ gì mà em khuyên anh đi chứ. Em nói nhìu lắm thế rồi anh cũng đi , lúc đấy nghĩ đơn giản lắm anh đi vì tương lai 2 đứa . Em quyết chờ vài năm cũng được. Anh sắp đi 2 đứa cũng qua lại cho đỡ nhớ. Em không ngờ sau đó cuộc sống em nó quay 180 độ luôn ạ.

tumblr_ncgbg9QYLC1sq5gono1_1280
Ngày mẹ gặp bố con là ngày mẹ thay đổi

Cái ngày em biết mình có em bé là thai được 4 tháng. Em nói không ai tin mọi người bảo nói điêu nhưng thật đấy em chửa nhưng không nôn ọe gì đâu . Chửa bé mà em không có mệt nhọc như các mẹ vật vờ đâu nhé. Em không ốm . bay nhảy bình thường , chèo cây đánh nhau với bọn bạn như thường . Em đi nhanh lắm chứ không kiểu chậm nhá.

Em chửa mà em tưởng mình béo ý, mất kinh em cũng không lo lắng , biết gì đâu thi thoảng vẫn có xíu à lên mặc kệ nghĩ bụng em ăn uống linh tinh mà hay bỏ bữa. Bình thường em ăn cay ghê lắm đến nỗi bị bố mắng ý suốt sợ em bị dạ dày ý. Em chửa mà có ngày chỉ ăn linh tinh là xong bữa hay nhịn nữa mà đồ ngọt em gét lắm . Bây giờ cũng vậy em không thích đồ ngọt còn bị tụt đường huyết ý . Lúc em gọi anh nói chuyện có bầu thì anh nhận luôn bảo về cưới mà em sợ lắm sợ mọi người biết chắc chết em không đồng ý. Cứ giấu , đứa bạn thân em sợ em nghĩ quẩn nói chuyện với ba mẹ em. Lúc đấy em hoang mang lắm chả ngĩ được gì.

noi-long-va-tam-tu-mot-xu-nu
Mẹ con mình cùng cố gắng con nhé

Ba mẹ suy sụp hẳn . Em khóc nhìu thế rồi đi gặp ba mẹ anh . Ba mẹ anh đồng ý mẹ anh thương em lắm giờ cũng vậy . Hai bên nói chuyện đợi anh về rồi cưới em cũng đồng ý. Ba mẹ anh đón em nhưng em không về . Cái ngày em sinh nghĩ lại tủi thân mình có 1 mình mà em thấy em phi thường các mẹ ạ.

Đi đẻ mà em không khóc lóc cũng không la hét đâu nhìn mấy bà đẻ cùng mà em buồn cười ý lăn lộn các kiểu . Lên bàn để em chỉ nghĩ cố mà rận thôi chứ không khóc đâu đẻ xong còn ngóc đầu dậy xem con mình ra sao nhỡ nhầm thì chết.😅😅. Cũng được gần 3 kg . Đẻ xong em cũng khỏe không cần người giúp em tự túc em bé thì có bà nội ngoại rồi. Lúc khác em chia sẻ tiếp giờ em phải làm việc tiếp .

Cfsmedonthan