Con là hạnh phúc trời ban


Tôi cũng là phụ nữ, cũng sẽ là mẹ vào một ngày không xa. Biết đâu được giữa cái đất nước tỉ mốt, biết người đàn ông nào chân thật biết ai để đáng gửi gắm cuộc đời Tôi.

Đã đọc nhiều stt của các mẹ, tôi cũng đã đi nhiều đất nước và gặp nhiều rất nhiều phụ nữ và những người mẹ đơn thân . Thưa các chị, hẳn sẽ rất khó khăn khi con không cha, khi trái gió trở trời con ốm không có ai cùng bế . Và cũng không ít lần nước mắt các chị rơi khi con hỏi. Cha đâu mẹ, và cũng nhiều lần tim đau nhói khi con thua thiệt bạn bè phải không ạ. Nhưng các chị ạ, nhói tí thôi đau một ít chỉ là giây phút thoáng qua không phải là cả đời vết thương không liền sẹo đôi lúc nó chỉ là ngoài da đúng không ạ.

hạnh phúc
Phụ nữ kết hôn chỉ lãi mỗi đứa con

Các chị thật hạnh phúc. Khi có bên canh đứa trẻ ê a. Và cười vui vẻ ôm nó vào lòng vỗ về đúng không ạ Phụ nữ sinh ra như một cành hoa, để nâng niu và được yêu thương trọn vẹn. Hãy đừng vì cuộc đời vì hi sinh mà cướp đi tuổi thơ của con trẻ, sau một gia đinh không hanh phúc. Em biết Vừa là cha vừa là mẹ vất vả trăm bề, nhưng em tin tình yêu thương cao cả dù bất cứ đâu các chị cũng vượt qua.

Các chị ạ, có con là hạnh phúc trời ban. Gia đình không hạnh phúc là một cuộc mua bán có lời có lỗ. Các chị không hề lỗ vì phụ nữ mà kết hôn rồi CHỈ LÃI MỖI ĐỨA CON. Chúc các mẹ luôn mạnh mẽ.

Cfsmedonthan