Con là điều tuyệt vời nhất mẹ có trên thế giới này


Ngày con đến mẹ hoang mang tột cùng , không phải mẹ bất ngờ mà vì cuộc đời không như mơ. Bao dự định ,bao tiền bạc của mẹ đều vì bố mà trôi ra sông biển .

Mẹ chới với , lạc lõng , tủi thân . Ngày thấy con thành hình mẹ hạnh phúc , hạnh phúc đến ngập tràn . Con như thiên thần với phép màu kì diệu xua tan đi đau khổ và tan vỡ trong lòng mẹ. Bố bảo bố sẽ thay đổi, sẽ vì mẹ con mình mà cố gắng , mẹ dốc cạn lòng tin tưởng bố con dù thế gian này chẳng ai tin bố nữa.

Vậy mà bố phụ mẹ con mình pé con ạnh , bố đi biền biệt chẳng đoái hoài . Bố vắt cạn tin yêu của mẹ con mình chẳng chút tiếc thương, mẹ chẳng biết phải khóc như thế nào cho thỏa vì lòng mẹ đã quá thê lương .

hạnh phúc
Điều hạnh phúc nhất với mẹ là con

Điều an ủi duy nhất là Dì con , Dì đã giang tay đón mẹ về trong ngập ngụa nỗi đau , chăm sóc mẹ con ta trong những ngày vô định ấy và trên tất thảy là Con đấy pé con của mẹ ! Mẹ đã từng đau khổ nghĩ đến cái chết, mẹ đã từng nghĩ rằng khi bố con bỏ đi mẹ sẽ chẳng thể nào sống nổi . Vậy mà chỉ cần đặt tay lên bụng mọi suy nghĩ , tủi khổ và đau đớn đều như tan biến .

Mẹ như cảm thấy bàn tay nhỏ bé đang khe khẽ vuốt ve mẹ như muốn nói rằng ” mẹ ơi cố lên , còn có con đây ” Con là điều tuyệt vời mà mẹ có ở thế gian này pé con ạ , mẹ sẽ mạnh mẽ , sẽ chở che và đương đầu với tất cả thế giới này . Vậy nên đừng lo lắng pé con của mẹ , hãy khỏe mạnh và an toàn trong bụng mẹ nhé.!

Thế giới này cứ để mẹ lo ,.
Mẹ yêu con 💋

Cfsmedonthan