Con là cả thanh xuân, là hơi thở, là nhịp đập của con tim mẹ.


Con không phải do kết quả của 1 mối tình chóng vánh, cũng không phải là sự cố ngoài ý muốn, cũng không phải do sự bồng bột non trẻ của thời mới lớn.Con là cả thanh xuân, là hơi thở là nhịp đập của con tim mẹ. 

-> Mẹ không còn độc hành nữa vì đã có con

Tuổi trẻ của Mẹ cũng đã từng rất nông nỗi, cũng không quá ồn ào nhưng cũng không hề trầm lặng. Tuổi trẻ ấy Mẹ đã từng sống và yêu hết mình, cũng vui chơi và đôi lúc tụ tập bạn bè nhậu nhẹt đến khuya, cũng hay mơ mộng, cũng từng trải qua một vài mối tình sâu đậm nhưng lại không thành.

Sự xuất hiện của Con không phải do kết quả của 1 mối tình chóng vánh, cũng không phải là sự cố ngoài ý muốn, cũng không phải do sự bồng bột non trẻ của thời mới lớn và hơn hết Con không phải kết quả của một mối tình vụng trộm.

Ngày Mẹ cảm nhận được trong Mẹ đang có 1 thiên thần nhỏ đang dần dần lớn lên trong bụng mẹ Ba con đã rất vui. Mẹ nhìn thấy ánh mắt hạnh phúc của Ba, rồi những lần xoa bụng Mẹ rồi nói chuyện cùng Con mặc dù lúc đấy Con đang còn rất nhỏ trong bụng Mẹ. Những lần cầm giấy siêu âm xem hình của Con nữa lần nào cũng nói con giống Ba…

Nhưng mọi chuyện lại chẳng được như mong đợi, Ba con chẳng đủ mạnh mẽ trước sự ngăn cản của ông bà nội con để ở bên Mẹ Con mình. Mẹ không oán cũng chẳng hận cũng chẳng trách móc vì đối với Mẹ có Con là đã đủ rồi.

Mẹ không hối hận vì đã quen với Ba của Con vì nếu không có Ba thì hiện tại mẹ đã không có 1 tài sản kếch xù là Con. Đã có lúc mệt mỏi qá,bế tắc qá mẹ ước có 1 người đàn ông trưởng thành đủ trách nhiệm để Mẹ tựa vào nhưng vì con Mẹ sẽ mạnh mẽ để đứng thật vững để có thể bảo vệ và là bờ vai thật rộng để che trở cho Con.

Giờ đây Con là cả thanh xuân, là hơi thở là nhịp đập của con tim mẹ. Mẹ không muốn sau này mỗi khi nghĩ về Ba của Con trong lòng Con luôn mang oán hận.
Mẹ xin lỗi vì không cho Con một gia đình Trọn Vẹn nhưng Mẹ hứa sẽ là một người Mẹ Hoàn Hảo
#Mía