Con hãy nhớ mình nghèo thì phải nghèo cho sạch!!!!   


Có thể mẹ chưa tốt nhưng chắc chắn mẹ sẽ dạy con cách làm người, làm hành trang trong cuộc sống sau này….Con hãy nhớ mình nghèo thì phải nghèo cho sạch!!!!   

Đêm rồi nhưng vẫn hơi buồn vì phải phạt con..!
Đối vs mẹ mà nói mở mắt ra mẹ đã có hàng nghìn thứ phải lo & chi tiêu…Xuất phát điểm không có nền tảng tốt & không có sự hỗ trợ + với vấp ngã của cuộc đời nhưng cho đến ngày hôm nay con đã hơn 5 tuổi. Từng ấy thời gian mẹ cố gắng vật lộn với những khó khăn của cuộc sống nhưng mẹ chưa bao giờ để con phải thiếu thốn bất kể 1 thứ gì…!

Con thích ăn gì, ngày hôm nay mẹ chưa mua được thì ngày mai hoặc ngày kia chắc chắn mẹ sẽ mua,quần áo giầy dép con đủ mốt,đồ chơi con đầy thùng.So với những bạn gia đình giàu có không nói làm gì nhưng so với những bạn bình thường ở lớp, ở trường con đã hơn rất rất nhiều. Con chỉ thua 1 điều là con không có bố!

Ảnh Minh Họa

Mẹ hiểu,với độ tuổi lên 5, con chưa hiểu được như thế nào là đúng, là sai và việc cầm đồ chơi của người khác về không có gì quá là nghiêm trọng nhưng mẹ không muốn nó trở thành thói quen xấu..lần 1 sẽ có lần 2, nhỏ là đồ chơi sau này lớn nhỡ là tiền thì sao???

Mẹ đèo con đến tận nơi bắt con trả lại đồ chơi & xin lỗi bác,về nhà mẹ phạt con mẹ cũng buồn lắm chứ…nhưng mẹ muốn con phải hiểu món đồ gì cũng có chủ của nó,nếu không phải là của mình thì đừng tìm cách “không sạch” biến nó là của mình….

cfsmedonthan!