Thời gian em có thai anh vẫn đi chơi người khác


Mình có chồng được gần 1 năm 25/07 này là vừa tròn 1 năm ngày cưới . Nhưng từ khi có chồng mình có em bé tới giờ chồng mình ngoại tình, quen hết người này đến người khác mình có thai động thai hai lần và nhập viện 1 lần.

Rồi chồng mình lừa dối mình dẫn bồ đi Hà Nội chơi đặt vé cho bồ ở sài gòn bay ra mà mình vẫn không hề biết. Đến ngày chồng mình đi hà nội anh ta dậy sớm chuẩn bị đồ để đi mình đã khóc và ôm anh ta . Rồi anh ta ôm mình giỗ dành nói anh đi công việc vài ngày rồi về với em rồi anh ta đi lên máy bay anh ta đưa hình mình lên và nói mới đi mà nhớ mẹ con mình ; Mình ở nhà vẫn tin chồng và chờ chồng về khi anh ta về lại Đà Nẵng. Sau mấy ngày đi chơi ở hà nội với bồ anh về khuya và say rượu. Mình bầu bì cũng rán xuống cầu thang để xuống nhà bếp pha nước chanh mật ong cho anh ta uống.

có thai
Tôi đã mất hết tất cả niềm tin với chồng

Mình đặt tất cả niềm tin tình yêu thương đối với chồng . Mình đã từng nghĩ nếu mất đi anh ấy mình sẽ sống như thế nào.Và rồi khi mình biết chuyện anh ta vẫn không xin lỗi tỏ vẻ bình thường.  Cô bồ kia mình gọi nói chuyện thì cô ta chối, mình nói chuyện đoàng hoàng xong cô ta xin lôi. Cô ta cũng có chồng và con vậy mà lại đi lăng nhăng . Mình nghĩ vì con cố gắng nhịn. Nhưng từ khi sinh con xong mình bị strees anh ta đi miết nhậu nhẹt rồi qua đêm. Mình có thai ở nhà lo và suy nghĩ mình ốm lần còn 36 ký rồi anh ta chê vợ ốm xấu, chửi mình xúc phạm rồi bỏ bê vợ và đi suốt ngày.

Ngoài giờ đi làm xong anh ta về tắm xong đi ăn chơi qua đêm . Gái gọi ở đâu là chạy đến giờ con mình 7 tháng rồi mình vẫn cố gắng cày làm để sau này mẹ con mình đỡ vất vả . Nhưng mình giờ mất ngủ suy nghĩ vì những gì mình tin yêu và đặt niềm tin ở chồng giờ lại bị phản bội mình thấy đau lòng lắm các mẹ ạ !! Đàn ông sao nó bạc vậy chứ !!

Cfsmedonthan

Comments are closed.