Có phải tôi quá vội vàng khi kết hôn lần 2


Tôi năm nay 26tuổi , đầu năm 2014 tôi vội vàng kết hôn sau 4 tháng quen biết chồng tôi. Và cuộc sống hôn nhân bắt đầu sóng gió trong thời gian tôi mang thai con gái tôi.  Khi mâu thuẫn gia đình không thể giải quyết được chúng tôi ra tòa ly hôn khi con gái tôi chưa kịp chào đời.

2 mẹ con ở chung với ông bà ngọai , cuộc sống êm đềm của 2 mẹ con cứ thế trôi qua. Cho đến cuối năm 2015 sau khi đi ăn tân gia nhà mới của chị anh ấy, chúng tôi gặp nhau sau một thơi gian quen biết trên mạng xã hội. Hôm đó cả con gái tôi cũng đi cùng , anh tỏ ra qúy mến 2 mẹ con tôi và có giới thiệu với mẹ anh ấy . Mẹ anh cũng tỏ ra cưng chiều và qúy con gái tôi lắm. Sau một thời gian tìm hiểu nhau , anh và bố mẹ anh rất thích tôi và ngỏ ý muốn cưới tôi cho anh . Không biết duyên số hay thế nào tôi lại đồng ý .

Kết hôn lần 2
Tôi đã quá vội vàng khi kết hôn lần 2

Và một bữa cỗ nhỏ nhỏ diễn ra. Tôi về làm vợ anh nhưng gửi con gái cho ông bà ngoại nuôi. Không hiểu sao lúc đấy tôi lại mù quáng vậy khi ai cũng khuyên nên suy ngĩ kỹ rồi quyết định vậy mà tôi không nghe huhu…
Hiện tại cuộc sống của tôi rất bế tắc. Bố mẹ chồng rất qúy tôi nhưng ông bà ở xa cách vợ chồng tôi cả 400km . Trước khi lấy anh tôi không biết anh là một con ma rượu bia , đấy là giờ tôi mới nge hàng xóm nói lại. Trước anh cũng có vợ nhưng ly hôn ạ.

> Bài liên quan  Cảm ơn đời đã cho tôi 1 ân huệ để tôi biết cuộc sống còn ý nghĩa biết bao.

Lúc mới lấy nhau về anh cũng ngoan không nhậu nhẹt gì. Nhưng ở càng lâu càng lộ bản chất ạ. Tôi đang bầu bí 3tháng đầu nghén qúa nên không đi làm được. Vợ không đi làm cùng nên anh lại càng có sự thoải mái tự do nhậu nhẹt sau mỗi buổi chiều. Và số lần nhậu càng tăng lên cứ cách một hai ngày lại nhậu. Có những hôm say xỉn không biết gì , vợ phải dìu đi, nằm ngủ thì đái lên cả giường cả người vợ mấy lần liền, thậm tệ hơn là còn không biết đâu là nhà là giường lại nằm luôn ngoài đống đất .

Cfsmedonthan

Gửi phản hồi