Có phải tại em quá yêu bản thân mình?


Em làm mẹ đơn thân đã gần hai năm. Cuộc sống có vất vả nhưng thấy rất thanh thản, không suy nghĩ nhiều như lúc ở bên chồng nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó.

Em và chồng ly hôn vì chồng chơi bời nợ nần. Lúc mới ly hôn chồng không chu cấp tiền cho con, mình em lo lắng cho con. Anh quen ngay một cô làm tiền nhưng khi hết tiền cô ta đá anh ra. Anh đi làm xa sáu tháng, khi về anh liên tục lên làm phiền em. Lúc tỉnh táo thì không sao, lúc say là đến tìm em ăn năn hối hận đòi chết nếu em không tha thứ. Có lần còn đập đầu trước mặt con đến nỗi phải gọi cấp cứu và em cũng là người nuôi anh trong bệnh viện.

co-phai-tai-em-qua-yeu-ban-than-minh
Em rất mệt mỏi và bế tắc.

Mẹ chồng lên bệnh viện chửi em còn đòi đánh em nói do em mà con bà mới như vậy. Vậy mà khi xuất viện rồi, một tuần sau anh ta lại đòi chết nữa. Em ở trọ nên rất sợ, giờ mỗi lần trời tối em lại thấy trong lòng bất an nhưng không biết phải làm sao. Khó khăn lắm em mới vượt qua khó khăn và sống tốt giờ quay lại em sợ nếu không hạnh phúc em sẽ không đủ can đảm để bước tiếp. Nhưng nếu cứ để con thấy cảnh này thật sự em không biết làm sao.

Em buồn lắm thật lòng mà nói em không muốn tha thứ một chút nào. Em chỉ muốn sống bình yên nuôi con. Người bạn thân nhất của em lại nói em không ác nhưng tại em quá yêu bản thân mình. Em rất mệt mỏi và bế tắc.

Cfsmedonthan