Có nơi đâu bình yên, có thể đến để tìm lại nụ cười thì chỉ em đến với.


Hành trình 3 năm em đã đi qua và làm gì để vượt lên số phận. Ở cái độ tuổi 23, các bạn đang còn tuổi ăn tuổi chơi thì em phải lăn lộn kiếm tiền để nuôi con để vượt lên số phận. Em nuôi con từ khi bé được 10 tháng cho đến nay 3 tuổi rồi.

Em không cho phép ai đó khinh rẻ mình, hoặc không cho phép ai đó lăng mạ mình cho nên em suy nghĩ phải làm gì để có thể nuôi sống được 2 mẹ con em. Với một cô gái từ nhỏ đến lớn được ba mẹ nuông chiều, chẳng bao giờ phải làm việc gì nặng thì nay sinh bé Khủng Long vừa tròn 2 tháng em đã phải buôn bán mưu sinh ngoài vỉa hè bán kem nito. Những ngày đầu chẳng có khách đứng ngoài trời lạnh lẽo vẫn phải đứng, co ro ráng bán cho được vài ba ly kem mang về mua sữa cho con. Nhiều đêm cầm được 200-300k về là mừng rớt nước mắt. Rồi những ngày mưa, em cũng phải hứng trọn những cơn mưa luôn.

Nhìn người ta đi ngoài đường có vợ có chồng con cái hạnh phúc, sao nhìn lại mình thấy cuộc sống của mình nó bạc đến vậy. Cầm vài ba tờ tiền ướt nhẹt trên tay mang về mà nước mắt không thể nào ngừng rơi. Có những đơn ship 15k em vẫn không ngại đường xá xa xôi ship cho khách. Em tin em không phụ khách thì khách không phụ em, em đi ròng rã ngày nắng cũng như ngày mưa em miệt mài đi ship như vậy trong 1 năm.

> Bài liên quan  Tôi muốn ly hôn khi chồng quá nghe lời mẹ

Rồi 1 năm khó khăn đó đi qua, năm thứ 2 em bắt đầu mở thêm bán cả trà sữa lấy tên HariTori. Em may mắn khi mọi người biết đến em (một mẹ đơn thân nuôi con) nhiều hơn. Họ ủng hộ em nhiều hơn, cuộc sống 2 mẹ con cũng bớt vất vả hơn. Rồi khách càng ngày càng đông, em tiếp tục mở thêm cơ sở 2 và chung vốn cà phê với bạn. Và trở thành tâm điểm của nhiều người, họ bắt đầu nói tốt về em, họ bắt đầu nhìn em bằng con mắt khác, họ bắt đầu có thiện cảm với em. Cái ánh nhìn lúc em vừa ly hôn xong với ánh mắt này nhìn nó khác nhau lắm. Sau 3 năm vất vả đó, em lại mua được đất xây cái nhà nhỏ nhỏ cho 2 mẹ con em ở.

Vậy là sau 3 năm làm mẹ đơn thân em được mọi người biết đến em nhiều hơn, bé Khủng Long đi ra đường cũng không bị nói xỉa nhiều như trước nữa. Tuy thành công như vậy nhưng đêm xuống 2 mẹ con lại ôm nhau nằm khóc.Đúng là không gì có thể giấu qua đôi mắt. 24t, quá nhiều nỗi lo và quá nhiều mệt nhọc. Có nơi đâu bình yên, có nơi đâu mà có thể đến để tìm lại nụ cười thì chỉ em đến với, đến nơi mà sau 1 ngày làm việc miệt nhoài về đến nhà mở cánh cửa ra đóng lại thì tất cả giông tố muộn phiền đều ở phía sau?

> Bài liên quan  Hãy tự cho phép mình hạnh phúc

Cfsmedonthan!