Có nên cho con về gia đình mới ?


Chuyện gia đình, vợ chồng em thì dài dòng lắm, chỉ tóm lại là me không thể sống với 1 người chồng vô lương tâm và không có trách nhiệm được.

Con hắn mà hắn còn chẳng coi ra gì, lúc vui vẻ thì cần con, không vui thì đuổi con, mắng chửi vợ con, thường xuyên nhậu nhẹt. Ông bà bênh con, không cả nhận cháu luôn. Nên chẳng còn gì mà luyến tiếc.
Em có 2 bé gái, 1 bé gần 2 tuổi, 1 bé hơn 1 tháng, và đã ly hôn khi bầu tháng thứ 6, giải thoát cho cả 3 mẹ con luôn.
Vấn đề là bây giờ có anh chị họ bên đằng ngoại của em con nhà bác, anh em  khá gần muốn nhận đứa bé nhà em về làm con nuôi.

Gia đình anh chị thì có 1 con trai rồi, nhưng chị dâu bị bệnh nên không thể sinh thêm, lại rất muốn có con gái.
Hoàn cảnh bố mẹ em cũng khá vất vả. Nhà em có 2 chị em thôi, em trai thì ốm đau bệnh tật từ bé, chạy chữa khắp nơi, bây giờ đi lại cũng không bình thường, chỉ ở nhà giúp mấy việc vặt thôi. Còn em thì chưa có công việc ổn định.
Bố mẹ em cũng ngoài 50 cả rồi, công việc cũng không có lương hưu.

Em vô tình lấy phải chồng không ra gì, giờ lại 2 đứa con nhỏ, nên các anh chị, các bác bên nhà mẹ em thương lắm.
Nên cũng có 2 người ngỏ ý muốn xin đứa bé về nuôi. Em phân vân quá :(. Rốt cuộc là có nên cho con đến với 1 gia đình hạnh phúc hay không? Về với anh chị, em vẫn có thể về thăm con được, và dám chắc họ coi con em như con họ, và đối xử tử tế không kém gì con họ. Nhưng liệu như thế có ổn hay không? Có tàn nhẫn với con quá không? Khi chị thì được ở với mẹ, còn em thì không ? Mong 1 lời khuyên chân thành từ các mẹ !

Cfsmedonthan

Comments are closed.