Mẹ có nên cho 2 con về dự đám cưới bố không


Em cảm thấy buồn và tủi thân hơn lúc nào. Mơ ước cho một gia đình hạnh phúc bên những đứa con , giờ phải làm sao đây khi biết tin chồng cũ sắp cưới tưởng trái tim vô cảm nguội lạnh . 

Những giọt nước mắt lại tuôn rơi , thương con lắm mẹ xin lỗi ai cục cưng của mẹ. Dù mẹ có chết đi để đổi lại cho con một gia đình hạnh phúc mẹ cũng cam lòng. Nhưng sự thật quá phũ phàng khi ba con đã theo người phụ nữ khác. Chăm sóc mẹ con cô ta. Ba đã quên hẳn con và em con đang sống tồn tại trên cõi đời này. Mẹ đau lắm nhưng mẹ không thể chía sẻ cho con hiểu được. Mỗi đêm đến hai con ngon giấc cũng là lúc mẹ lại khóc. Giờ mẹ phải làm sao quên được ba con đây.

Tại sao tại sao ,14 năm làm vợ mẹ luôn hy sinh lam lũ kiếm tiền về lo cho gia đình. Mẹ thương ba thương con làm tất cả không quản ngại bất cứ việc gì. Chỉ mong gái có công chồng không phụ. Giờ đây ba sắp cưới vợ, người ta đăng lên facebook Zalo những hình ảnh thân mât. Mẹ xem chỉ biết run run cầm điện thoại những giọt nước mắt tuôn rơi, mẹ tự hỏi ông trời ơi con đã gây ra nghiệp chướng gì sao con lại hậu quả như vậy .

gia đình hạnh phúc
14 năm làm vợ làm mẹ chịu đựng khổ cực rồi bố con cũng ra đi

14 năm làm vợ con bị chồng đánh không biết bao trận đòn , bao bộ quần áo và váy đều bị xé băm. Bao lần thay khoá của không cho ba mẹ con vào nhà. Sao bây giờ ba lại không cấm cô ta. Váy cô ta cún cỡn. đầu tóc quần áo, cô ta đi công tác khắp nơi, còn mẹ thì sao đây đến về ngoại còn bị cấm sáng đi tối phải về.

Ba con nói là con vợ tao cưới về phải tam tòng tứ đức phải hầu hạ bố mẹ tao, không được phép sống xa gia đình phải làm dâu. Và bây giờ chẳng phải ba đang sống cùng cô ta có bắt cô ta sống cùng ông bà nội con như mẹ đã từng sống đâu. Mẹ mong con lớn từng ngày để mẹ được tâm sự chia sẻ, giờ phải làm sao đây. Ngày cưới tới gần rồi mẹ có nên cho hai chị em con biết sự thật này không? Có nên cho hai chị em về dự đám cưới mừng bố không?

Mẹ đau quá, 14 năm làm vợ cuộc sống của mẹ sự hy sinh của mẹ,, giờ ba sắp cưới vợ rồi. Ba vui vẻ xưng ba con với con cô ta, mẹ thấy tủi, những lúc ba ôm mẹ con cô ta, ba có nghĩ rằng hai con cần ba biết nhường nào. Mẹ lại trách mẹ giá như mẹ không ly hôn chịu đựng chà đạp miễn hai con của mẹ có bố . Giờ quá muộn rồi con yêu ah, me con minh chúc phúc cho bố thôi con ơi.

Vậy là kết thúc 14 năm làm vợ, ly hôn duy nhất lãi hai đứa con và nửa tỷ trả nợ cho chồng, bài học đắt giá.t

>> Tâm sự buồn 9x

Cfsmedonthan