Cô gái à! trên đời này không ai thương mình bằng chính bản thân mình đâu


Gửi tất cả các cô gái, thực ra trên đời này không có ai thương mình bằng chính bản thân mình và dù đi đâu, làm gì, là ai đi chăng nữa điều quan trọng nhất chính là tâm mình bình an

Đừng hy vọng hảo huyền rằng một người nào đó sẽ thương bạn rất nhiều, sẽ làm cho bạn hạnh phúc, vì hạnh phúc hay không là do sự cảm nhận của mình, người khác chỉ là yếu tố tác động thôi, trong xã hội này đừng bao giờ đặt tâm trạng của mình lên miệng của một người nào đó, bạn sẽ gục ngã lúc nào không hay đấy!

Những cô gái đã lấy chồng lập gia đình, nếu may mắn gặp được người chồng tốt với mình sống với nhau hạnh phúc thì không nói, nếu không may mắn gặp phải một thằn chồng không ra gì thì chỉ có hai lựa chọn : một là âm thầm chịu đựng, hai là sẵn sàng dứt áo ra đi. Xin chân thành khuyên các cô gái hãy lựa cách thứ hai nếu hôn nhân của các bạn không hạnh phúc, nếu trong cuộc hôn nhân đó bạn là người đau khổ nhiều hơn. Chẳng có lý do gì các bạn phải chịu đựng như thế cả, cuộc đời có bao lâu tại sao phải chôn vùi thanh xuân của chính mình vào một người không tôn trọng bạn..?

Bạn có thể bắt đầu lại bất kỳ lúc nào, bất kể ở đâu, bất kể với ai, đừng bao giờ nghĩ rằng đã từng tan vỡ rồi, đã sụp sệ xấu xí rồi sẽ chẳng ai ưng nữa. No, cho dù bạn đã từng trải qua những chuyện kinh khủng nhất đối với bạn, cho dù quá khứ của bạn có là gì đi chăng nữa cũng không quan trọng, bạn phải bước tiếp và vững chải hơn nữa, nếu bạn bước qua được là bạn đã trưởng thành, tôi dám chắc trên đường đời sau này không gì có thể vật ngã bạn được nữa!

tu-yeu-lay-ban-than-minh1

Các cô gái à, đừng ngoan quá, ngoan hay hư chỉ là cái danh xưng hảo, có quan trọng gì, chỉ cần cuộc đời vui là đủ! Ngoan cũng đc mà hư cũng chẳng sao, miễn là đừng để mình oan uổng lẫn đắng cay với những sự lựa chọn sai lầm. Đừng để sau bao nhiêu tháng rộng năm dài của tuổi trẻ, cố giữ mình trọn vẹn, cuối cùng lại trao tất niềm tin cho một gã trai đểu chẳng ra gì, rồi sau đó thì lên tiếng oán thán, trách cứ số phận sao hẩm hiu. Rồi thì lại “biết thế” và “giá như” đến nao lòng nẫu ruột.

Nếu một cô gái ngoan cưới được một người đàn ông tốt, không phải vì cô ấy khéo chọn, mà có thể vì phụ huynh của cô ấy khéo chọn, hoặc là do may mắn. Nhưng một cô gái hư cưới được một người đàn ông tốt, nhất định là do cô ấy đã tự mình chọn lựa được một người phù hợp. Bởi thứ mà các cô gái hư tích luỹ được trên tình trường không phải là mớ cổ tích từ xa xưa bà kể, không phải là mớ ngôn tình hường thắm đọc trong sách truyện, mà là thực tế ! Bây giờ cứ thẳng thắn với nhau rằng: mình sống là sống cho mình, ngoan hay hư bản thân mình tự biết, hạnh phúc cũng là hạnh phúc cho bản thân, sướng khổ là do mình tự chịu. Cớ gì phải nhìn nét mặt thiên hạ và miệng đời thế gian mà chỉnh mình cho ngay ngắn !

Đừng đổ lỗi cho bất kỳ ai nếu cuộc sống của bạn không hạnh phúc, vì bạn là người đã để cuộc sống của bạn thành như thế . Khi yêu bạn yêu bằng bản năng nhưng khi buông bỏ thì bạn phải cần bản lĩnh. Đừng tin vào lời hứa rằng ai đó sẽ làm bạn hạnh phúc, như đã nói làm gì có ai làm ai hạnh phúc, chỉ cần không cản trở con đường của nhau đó chính là hạnh phúc nhất đấy !. “Đến khi bạn đủ trưởng thành, bạn ngoảnh đầy nhìn lại, bạn sẽ tự cười bản thân, rằng tại sao phải lôi ruột gan và bán rẻ tuổi trẻ cho những kẻ chẳng ra gì.” Vậy nên,Đừng sống an phận. Hãy sống tốt. Hãy sống hết mình!

Fb: Hiền Linh Linh