Chúng ta cứ im lặng thế này rồi kết thúc phải không anh?


Thật sự bây giờ em bế tắc quá. Cứ im lặng thế này rồi kết thúc và chấp nhận làm mẹ đơn thân hay là níu kéo đây

Em và bạn trai quen nhau được hơn 1 năm rồi và bây giờ em đang có bầu được 7 tháng. Bọn em dự định đăng ký kết hôn xong rồi sinh con mới làm đám cưới nhưng vì lý do giấy tờ cá nhân của em nên bọn em chưa thể đăng ký kết hôn được. Nên em mong đừng ai hỏi em sao có bầu mà không cưới hay tương tự thế… Em cảm ơn.

Thời gian đầu anh ấy rất yêu thương chiều chuộng và nhường nhịn em lúc nào cũng sợ mất em. Tính của anh ấy hơi cục tính lúc nóng lên hay mày tao chi tớ nhưng cũng chỉ ở mức độ bình thường chấp nhận được. Nhưng đến khi em có bầu bắt đầu từ 5 tháng trở đi thì anh ấy gần như quá lên rất nhiều. Em tự nhận vì em mang bầu nên tính nết cũng hơi đỏng đảnh. Em cứ tưởng anh ấy sẽ hiểu cho em nhưng không, anh ấy càng ngày càng cục cằn thô lỗ hơn.

Đỉnh điểm là khi em mang bầu đến 6,5 tháng bọn em cãi nhau 1 trận rất to anh ấy đã bỏ ra bãi xe ở ( người yêu em làm lái xe ở bãi anh ấy có chỗ ăn ở) Sau đó anh ấy đòi chia tay nhưng vì em thương con nên xuống nước xin lỗi anh ấy và lỗi cũng 1 phần do em nên anh ấy không đòi chia tay nữa nhưng nhất quyết không về ở cùng em nữa. Anh ấy lấy lý do là ở ngoài ấy không phải lo ăn ở, tiết kiệm được thêm tiền để lo tết nhất và con cái sắp sinh vì em bầu không đi làm nữa nên mọi việc 1 mình anh ấy gánh vác, nghe thấy anh ấy nói thế em cũng đồng ý

Nhưng thời gian ở ngoài ấy anh ý rất ít hỏi han đến em và con làm em thấy rất bực. Ngày nào em nhắn tin thì anh ấy trả lời qua loa vài câu còn em mà không nhắn thì anh ấy cũng mất hút luôn vài ngày không hỏi han em và con câu nào. Em hỏi đến thì anh ấy kêu bận không có thời gian cầm đến máy trong khi thi thoảng em vào fb zalo vẫn thấy anh ấy ol mà chớ hề nhắn cho em 1 tin. 1 tuần anh ấy về thăm em có 1 lần.

Em bầu bí lủi thủi 1 mình nhiều lúc cũng tủi thân mà người yêu thì chả hỏi han được câu nào nên cũng sinh ra ức chế các chị ạ. Đến hôm noel em bảo anh ấy về anh ấy bảo để xem đã rồi hôm ấy anh ý mất hút tối em nhắn tin không nhắn lại, gọi điện không nghe máy mà trong khi em gọi điện  cho chị quản lý thì chị ấy bảo anh ấy đi chơi không có ở bãi. Lúc ấy em bực lắm.

Em nhắn bao nhiêu tin cho anh ta mà anh ta cũng không trả lời, bực quá nên nhắn tin rất nhiều trách móc anh ta đi chơi với cô gái khác mà không về với mẹ con em. Đến hôm sau em gọi anh ta mới nghe máy và cáu gắt với em. Anh ta nói tục tằn, chửi em đủ thứ còn bảo “bố mày đi với mấy thằng bạn chứ đi với ai mà mày lằng nhằng, rồi là tao đã im không thèm nói rồi mà còn cứ lắm mồm”…. còn lôi cả bố mẹ em ra chửi nữa.

Em hỏi anh ta thế bây giờ có trách nhiệm với con không thì anh ta không nói gì mà bảo em muốn làm gì thì làm sau đó chặn hết số điện thoai, fb và zalo của em. Từ hôm ấy đến nay không liên lạc gì với em nữa, tết dương lịch anh ta cũng không hỏi han mẹ con em câu nào các chị ạ

Theo các chị thì bây giờ em nên làm gì. Thật sự bây giờ em bế tắc quá. Cứ im lặng thế này rồi kết thúc và chấp nhận làm mẹ đơn thân hay là níu kéo đây các mom. Vì thật sự em cảm thấy anh ta xúc phạm lòng tự trọng của em quá nên em cũng không muốn liên lạc trước dù vẫn còn yêu anh ta và thương con em lắm. Cả nửa tháng nay anh ta không một lời hỏi han đến mẹ con em. Nhiều lúc nghĩ mà tủi các chị ạ. Nghĩ đến con mà xót xa quá….

Vì em đang buồn vả lại em cũng không biết viết lách gì nên viết hơi lủng củng mong các chị thông cảm. Và ai đã từng trải qua hoàn cảnh như em chưa cho em lời khuyên nên làm gì được không các mom.

%d bloggers like this: