Chửa hoang hai từ đau lòng …


Em năm nay 23 tuổi, và hiện tại em đang rất thất vọng cho sự trả giá của cuộc đời em,mà em nghĩ nó thật sự không đáng. Đây có lẽ là lần thứ 2 em có thai!
Em là đứa con đứa cháu được gia đình tin tưởng tuyệt đối vì em không hề chơi bời,không hề hư hỏng,và trước khi em ra Hà Nội học, người phụ nữ mà ở quê mình gọi bằng câu đau lòng là ” chửa hoang ” em nghĩ cuộc đời em không bao giờ rơi vào. Em nói vậy các chị đừng nghĩ em tồi tệ xúc phạm các chị khi chính em lại bước vào cuộc đời với khái niệm ” chửa hoang “. Bởi vì e nghĩ: em không đến nỗi tệ về nhan sắc,đạo đức nên em sẽ có kết thúc đẹp nếu yêu khi trưởng thành. 22 tuổi, là lần đầu tiên em bước vào mối quan hệ yêu đương, em cũng đươc nhiều người theo đuổi nhưng em nghĩ chưa đến lúc nên em toàn phớt lờ. Cho đến khi 22t. Em nghĩ em đủ chín chắn để lựa chọn.

Anh quê ở Hà Nam, kĩ sư xây dựng và câu nói của anh đã làm em tin, em không chọn nhầm người, em muốn đây là mqh chắc chắn để học xong,có việc làm thì tầm 24t em có thể kết hôn cùng anh. Anh không hứa nhiều k thề thốt, không dẻo miệng, chỉ thế mà em tin anh tuyệt đối. Em đã hi sinh đời con gái với hi vọng em vs anh có thể là 1 gia đình khi em báo anh: em có thai rồi..anh im lặng, không liên lạc, Em hoang mang vô cùng, em sợ hãi vô cùng, em gọi, em có đi tìm anh, mà vô vọng anh chuyển luôn chỗ ở,chỗ làm. Anh đi nhanh thật, chỉ vỏn vẹn một tuần em đã không tìm được anh nữa. Sđt gọi thuê bao. Em khi đó mới 5 tuần. Em suy sụp vô cùng. Tương lai, Em hận người đó rồi em đi bỏ …

Sau khi ổn, a biết e bỏ,a quay lại hỏi thăm e, này kia, mà e k trả lời..rồi anh xin lỗi, anh khóc lóc anh quỳ lạy.. Lại làm em không nỡ… Em có thể tha thứ đc lần nữa. Và bao giờ em sợ em lại có… Anh bảo,có thì cưới.. Nhưng em không đồng ý.. Năm nay em ra trườg rồi Em bít làm sgm rất khó khăn,nhưng em không muốn giao cuộc đời mình cho kẻ k trân trọng 1 lần nữa…
E xin các chị,cho e lời động viên để e có thể vừa đi dạy vừa chăm con em được khong ạ. Em không được động viên từ gia đình, em rất muốn được các chị cho em động lực để quyết định của em thật sự là đúng.

cfsmedonthan