Chồng đòi ly hôn theo người tình nhưng vì con tôi chưa chấp nhận ?


Mình hiện tại chưa phải mẹ đơn thân, nhưng tương lai thì có lẽ sẽ như vậy. mình và chồng yêu nhau 7 năm rồi cưới nhau. Bây giờ kết hôn được 3 năm và có 1 cô con gái 2 tuổi rồi. Tưởng chừng sau thời gian dài yêu nhau sẽ dẫn đến hạnh phúc, nhưng không ngờ khi mình có chửa, chồng mình lăng nhăng với một con bé chơi cùng bọn mình.

Lúc đó mình phát hiên ra thì 2 ng đấy cãi.  sau 1 thơi gian dài trôi đi, đùng phát ck mình thay đỏi tình cảm với mình, nói hết yêu mình, về nhà chỉ chửi và cáu gắt, rồi mọi người mới phát hiện ra con bé kia có chửa với chồng mình. nhưng đưa bé đấy không giữ được vì bị mẹ chồng mình và mẹ con kia bắt phá thai. chồng mình buồn vì chuyện đó, chồng mình yêu con kia thật các mẹ a. bây giờ chồng mình ra ngoài ở, vẫn liên lạc với con kia và muốn li dị mình để đến với nó. Nhưng mình chưa đồng ý li dị.

3 lần yêu đều là 3 kẻ sở khanh, lòng tôi nguội lạnh
Lòng tôi nguội lạnh

Mình thật sự rất buồn và đau lắm, nhưng vì con mình nên mình không cho phép bản thân được buồn, được khóc mà lúc nào cũng phải tươi cười. Nhưng nhiều lúc không cố được thì tự nhiên nước mắt cứ rơi thôi. mình biết bây giờ phải lấy con để làm động lực mà sống tiếp, lấy con làm niềm vui nên mình đã cố gắng nhiều lắm. còn về chồng mình, tuy ra ngoài ở nhưng tháng vẫn đóng góp tiền nuôi con và chiều nào cũng về nhà chơi với con 1 tí rồi lại đi. Khi gặp chồng mình vẫn tươi cười bình thường va hạn chế nói chuyện. Mình muốn kể với page mẹ đơn thân chuyện của mình cho nhẹ lòng. cảm ơn mọi người vì đã lắng nghe chuyện của mình.

cfsmedonthan

%d bloggers like this: