Chồng mê game, thờ ơ, liệu tôi có nên cưới anh ?


Em chào các chị. Em vô tình được biết và theo dõi hội mẹ đơn thân cách đây khoảng 1 tuần. Em cảm thấy đồng cảm và được chia sẻ nhiều hơn, có động lực hơn qua những bài viết của trang. Em năm nay 24 tuổi, hiện em đang có thai 9 tuần tuổi, còn hơn 2 tuần nữa lễ cưới của em sẽ được diễn ra.

Hiện tại, em không rõ mình may mắn hay không khi có hôn lễ này. Chồng em, anh ấy hơn em 2 tuổi, nhưng sở thích và tính cách của anh ấy không khác gì thanh niên mới lớn, ham chơi, mê game. Gia đình em rất khó khăn, em sống cùng mẹ, mẹ em ngoài tuổi bà bị viêm khớp rất nặng, không còn khả năng lao động. Mọi thứ em đều phải lo, với đồng lương ít ỏi hiện tại, em cũng chắt chiu vượt qua được. Nhưng trời trêu người, em đi làm vì bị trộm mấy chiếc xe, phương tiện duy nhất để em đi làm, kiếm tiền và nó cũng là tất cả của em. Khó khăn là vậy nhưng em không nhận được chút gì từ người mà sắp tới đây em gọi là chồng, anh nói sẽ chở em đi làm, qua thời gian có tiền em sẽ tìm mua một chiếc khác rồi sẽ tự đi. Nhưng mỗi sáng thức dậy em luôn phải hồi hộp, liệu anh có chở em đi làm không, trưa anh có nhớ đón em về không hay anh quên mất, quên ở đây là ngủ quên.

Anh thức chơi game đến bốn tới năm giờ sáng, rồi ngủ đến 1-2h trưa, em có thai, nghén nhưng anh không hề quan tâm em, mỗi lần em nói thì anh lại im lặng bỏ mặc em. Em lúc này thật sự muốn chấm dứt, kết thúc tất cả. Em nên hy vọng để thay đổi anh hay em phải làm thế nào đây các chị? Em Mong các chị cho em lời khuyên. Em cảm ơn

cfsmedonthan

Comments are closed.