Cho em sức mạnh để em làm mẹ đơn thân


Chào mọi người, em muốn chia sẻ câu chuyện của mình lên đây, mong mong cho em lời khuyên cũng như sức mạnh để em có thể quyết định đúng đắn cho cuộc đời em. Năm nay em 23 tuổi, cái tuổi ăn chơi vô lo vô nghĩ. Gia đình cơ bản, công việc văn phòng, mức lương cũng ổn.

Năm ngoái em có mổ u nang buồng trứng. Vài tháng sau em đi khám lại, bác si nói em bị Lạc nội mạc TC 2 bên, Trường hợp như em rất khó có em bé. Thả gần một năm nhưng không có.

Mới đây em đi chụp TC-VT thì phát hiện tắc 1 bên VT trái. Khó lại càng khó hơn. Nhưng bản thân em cũng không ngờ là mình lại có thai một cách tự nhiên đến như vậy. Thấy chậm kinh em mua que thử, que báo 2 vạch thế là có thai. Em đi siêu âm Thai được 4 tuần đã vào tử cung.

thử que thì tôi 2 vạch
Ảnh minh họa

Bác sĩ nói em rất may mắn mới có được. Đáng lẽ em sẽ rất vui mừng và hạnh phúc, nhưng em thật bất hạnh các mẹ à. Người yêu em không muốn cưới. Em quyết định nói cho gia đình, ba mẹ em rất buồn và sợ xấu hổ. Nhưng thương con nên không gay gắt. Chị gái em thì muốn em bỏ cái thai, làm lại cuộc đời, nếu sau này không sinh được thì xin con nuôi. Em thật sự không muốn bỏ con. Nhưng em rất thương ba mẹ, và lo sau này vất vả không biết nuôi con như thế nào. Các mẹ cho em lời khuyên em nên làm gì và làm như thế nào với ạ !!!

cfsmedonthan

Comments are closed.