Hãy chín chắn, sáng suốt và có tâm, có trách nhiệm con gái nhé


Con gái yêu của mẹ !Hôm nay sao trong lòng mẹ lại có cảm giác rất quen hình như là đang đau, đang buồn hay chạnh lòng khi đã vô tình sau thời gian chấm dứt hoàn toàn liên lạc với ba con . Nhưng cơn đau lại kéo về khi mẹ nhìn thấy hình ba con với người ta đang vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Mẹ nhìn lại mình thì thấy chua xót, sau khi gia đình ba con nghi nghờ mẹ có thai con thì họ kiếm chuyện hắt hủi, quay lưng với mẹ con một cách ác độc và tàn nhẫn, làm người với nhau sao họ có thể đối xử bạc bẻo, tế bạc với mẹ con mình vậy nữa? Mẹ đã có gắng sống tốt với họ, hàng xóm thì khen mẹ nhưng họ thì lại không hề tôn trọng sự cố gắng và tình cảm của mẹ. Họ đã hắt hủi thì mẹ đành phải ra đi giữa đêm mưa gió, tiền không có, giấy tờ tùy thân không có, cũng không có người thân và còn ôm trong người căn bệnh ưng thư tuyến giáp đã di căn giờ mẹ biết phải sống sao? Mẹ đau khổ và hoang mang đặt nhiều câu hỏi, mẹ có thai con thật hay không mẹ cũng không biết nữa? Căn bệnh ưng thư của mẹ có bảo vệ được con tôi chào đời không?

Hãy mạnh dạn buông bỏ những thứ không thuộc về mình

Và tiền đâu mẹ sống và nuôi con bây giờ? Nhưng tất cả khó khăn rồi cũng qua và bây giờ con của mẹ đã được bảy tuổi rồi, con gái rất xinh đẹp, thông minh, tâm lý…! Thương con quá ! Làm con của mẹ phải chịu nhiều tổn thương và thiệt thòi hơn chúng bạn con có oán hận mẹ không? Dù không chủ động có con nhưng có lẽ mẹ con mình có duyên nên dù biết sinh con ra thì cả hai mẹ con mình đều gặp nhiều khó khăn và khổ sở nhưng mẹ nghĩ thà chấp nhận vậy còn hơn là sống trong hắt hui, từ bỏ đứa con của mình như lời đề nghị độc ác của bà nội con đã từng nói với mẹ “hãy bỏ thai đi“.

> Bài liên quan  Có khi nào cuộc hôn nhân này là sai lầm

Con nghĩ sao khi mẹ quyết tâm giữ lại con bằng bất cứ giá nào? Và giờ đây khi đã và đang sống với mẹ con có hài lòng không ? Mặc dù mẹ biết con của mẹ rất buồn và thiệt thòi nhiều nhưng xin con hãy nghĩ đến những khó khăn và sự hi sinh cuộc đời này của mẹ dành cho con mà gắng trân trọng và sống cho thật xứng đáng làm người và cố gắng sống cho thật tốt nghe con! hãy luôn chín chắn, thông minh, sáng suốt và có tâm, có trách nhiệm nghe con gái!

Mẹ chúc con gái sẽ luôn mạnh khoẻ, may mắn và luôn hạnh phúc hơn mẹ nhé! Mẹ yêu con nhiều lắm!

cfsmedonthan(Nguyenthilan121981..)

Comments are closed.