Mẹ chỉ có một và duy nhất mình con, con yêu ah


Tất cả mọi thứ trên thế gian này đều có thể có 2 hoặc nhiều hơn, nhưng Mẹ thì chỉ có 1, chỉ có 1 & duy nhất … Con yêu hiểu ko ?

Mẹ nuôi con cực nhọc, vất vả bao nhiêu mẹ không màng, miễn được thấy con mỗi ngày khôn lớn, biết làm trò cho mẹ cười, gọi mẹ mỗi sáng con thức và khi con muốn gì đó !!! Mẹ yêu con, mẹ không mong con sẽ báo đền công ơn của mẹ sau này như thế nào khi con trưởng thành vì mẹ không biết đời con sau này có khó khăn hay thành công hay không .

Mà mẹ chỉ biết rằng mẹ có nhiệm vụ và trách nhiệm nuôi dạy con thành một người có đạo đức tốt & biết yêu thương những người quanh mình, biết trân trọng bản thân và cuộc sống.

con-yeu
Con vẫn mãi là con trai ngoan của mẹ

Và con hãy yên tâm vì cho dù con có đi tới cùng trời cuối đất có làm gì khiến cho mẹ buồn hoặc có thể vì 1 lý do nào đó con phải xa mẹ để lo cho tương lai của mình, thì con vẫn mãi là con trai ngoan của mẹ. Mẹ sẽ dõi theo con đến khi con thật sự trưởng thành và hạnh phúc, đến khi mẹ nhắm mắt xuôi tay , con luôn ở trong tâm trí của mẹ .

Con yêu ! Chỉ có mẹ là người tốt với con nhất, con nên nhớ điều này ! Không có người mẹ nào đứt ruột sanh ra con mình mà ko muốn những thứ tốt đẹp đến với con mình cả . Vì mẹ chỉ có 1 . Con nhé Mẹ chúc con khoẻ mạnh, mau ăn nhanh lớn và luôn vui cười yêu đời. Yêu con nhiều, con yêu của mẹ.