Cảm ơn đời đã cho tôi 1 ân huệ để tôi biết cuộc sống còn ý nghĩa biết bao.


Trong cuộc đời mẹ đến giờ phút này dài thì cũng không phải là dài mà ngắn thì cũng không phải là ngắn nhưng nó đủ để mẹ nhìn ra rằng cuộc sống này không hẳn chỉ toàn là màu hồng.

Va vấp, bon chen, xô bồ, thành công rồi lại thất bại, mẹ đã trải qua những cung bậc cảm xúc ấy. Buồn có, vui có, hạnh phúc có và cả thất vọng nữa để đến bây giờ mẹ chưa có gì để gọi là chắc chắn cho tương lai của con cả con trai ạ.

cam-on-doi-da-cho-toi-mot-an-hue
Mẹ mới biết được sức mạnh trong con người mẹ và đó là nhờ có con đó con trai bé bỏng.

Mẹ xin lỗi vì những lần vô tâm của mẹ chỉ để con ở nhà với ngoại, những lần mẹ không tham gia được các buổi ngoại khoá của con. Mẹ sai rồi nhưng mẹ không hối hận vì những gì đã xảy ra, mẹ cũng chỉ là 1 con người, cũng va vấp, té ngã nhưng nhờ có như vậy mẹ mới biết được sức mạnh trong con người mẹ và đó là nhờ có con đó con trai bé bỏng.

Con yên tâm mẹ vẫn sẽ mãi là người mẹ đầy nghị lực của con vì cuộc đời này đã cho mẹ 1 ân huệ là con nên mẹ chưa bao giờ cho phép bản thân mình gục ngã. Nhiều người nói sao mẹ kiên cường quá, thấy mẹ cứ té đau rồi lại đứng lên. Họ đâu biết mẹ mạnh mẽ như vậy là nhờ có con.

> Bài liên quan  Tình yêu vội, cưới vội và sau hai năm hạnh phúc ?!

Con chính là niềm tin, là ý chí và là nghị lực của mẹ. Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi 1 ân huệ để tôi biết cuộc sống của tôi còn ý nghĩa biết bao.

cfsmedonthan

Gửi phản hồi