Các bạn gái trẻ đừng nghĩ làm mẹ đơn thân là một phong trào mà lao vào…


Còn về phần tên đê tiện kia, sau khi ruồng bỏ mẹ con em để theo người yêu chị thì giờ đây cũng bị nó bỏ hihi em thấy vui lắm, như kiểu nó bị qả bảo í. Thế rồi nó lại tìm đến mẹ con em, phiền lắm, mà chắc vì em không còn yêu hắn nên vậy, nói thật là hận ấy, em không kể hết tgian mang bầu cho mọi người biết nhưng thực sự là cực kì khổ nhất là tinh thần khi người yêu hắn cũng nhắn tin đe doạ cười khinh em này kia, người yêu hắn biết hết mọi chuyện. Thôi nói vậy thôi chứ nói nhiều em nhớ lại rồi đau lòng, nói chung là em hận hắn, chưa thể tha thứ được.

>> Phần 1: Các bạn gái trẻ đừng nghĩ làm MĐT là một trào lưu, là mốt, rồi lao đầu vào…?

Vậy mà từ hồi bị người yêu đá đến tận bây giờ cứ nhắn xin lỗi em, bảo cưới này kia mà em không chịu, biết là đánh người chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại nhưng sao em không quên được chuyện cũ, em hận lắm, và em cũng không còn yêu nữa. Nếu được thì em mong sau này gặp được người đàn ông hiền lành thương yêu con em như con của họ để con em có hơi ấm ng cha thì tốt biết mấy, không thì em ở vậy nuôi con cũng chả sao. Ai cũng kêu em dại dột đánh mất cả đời, nhiều khi đêm con ngủ rồi lại buồn suy nghĩ xa xôi, tụi bạn bây giờ đang ăn chơi đi đó đây mình lại phải ở nhà coi con, buồn lắm nhưng mà sáng hôm sau ngủ dậy con gái nở nụ cười toe toét với mình là lại qên hết. Thật sự em thấy mình vô dụng lắm, chả làm đc gì cho con, bầu thì lén lút, sinh cũng lén lút. không 1 ai vô thăm ngoài mẹ, mẹ vào bệnh viện thăm cũng chi 1 2 tiếng là lại về, hồi em mới sinh xong em khóc nhiều lắm. Con được khoảng 2 tháng là lại bắt xe lên Sài Gòn ở nhà bác vì em sinh lén mà các mom, không 1 ai biết em mang thai hay có con, hàng xóm cứ nghĩ em đi học Đại học trên SG không à.

làm mẹ đơn thân trào lưu
làm mẹ đơn thân trào lưu hay số phận ?

Nói thật em không quên được những ngày tháng ấy. Nhưng mà giờ em về nhà rồi, về cũng đc nửa năm rồi, tại mẹ em bệnh qá, mà chắc là tâm bệnh vì suy nghĩ đến chuyện của em nên vậy, em về phụ giúp việc nhà cho mẹ, tại ở sg em cũng có làm gì đâu, mà hàng tháng mẹ em vẫn gửi tiền lên nữa. em thấy mình là ng con bất hiếu nhất trên đời ấy.
À tiện thể em muốn hỏi có mom nào có quần áo của bé gái 15 thang mà không dùng đến nữa không cho em xin nhé, em ở Lâm Đồng, mom nào ở gần cho em xin nhé, con em có 9kg3 thôi, thương lắm, có đc ăn đồ bổ sữa tốt đâu mà
Thôi em chia sẻ vậy thôi, mom nào đang như em 1 năm trc thì cố gắng nhé, nên nhớ chỉ Gia đình là giúp mình thôi. Gì rồi cũng qua, mình phải chịu trách nhiệm vì hành động của mình, còn thằng đàn ông không chịu trách nhiệm thì mặc xác nó, rồi nó sẽ bị quả báo. Con là thiêng liêng nhất.

cfsmedonthan

Comments are closed.