Bởi vì anh, tôi suýt tự tay giết đi đứa con của mình


Tháng 6 năm ngoái, anh báo tin anh chuẩn bị đi nước ngoài. Tôi đã rất sốc bởi anh là người con trai tôi yêu nhất, tôi cần anh bên tôi, mất anh tôi sống thế nào. Và tôi quyết định đòi gặp anh lần cuối trước khi anh đi. Tôi không nghĩ lần gặp đó khiến tôi bị dính bầu, ngày tôi phát hiện ra thì thai đã gần 2 tháng.

Cứ ngỡ bằng ấy thời gian yêu nhau, cứ nghĩ rằng tôi mang trong mình giọt máu của anh thì anh sẽ ở lại, và chúng tôi sẽ có một gia đình nhỏ hạnh phúc. Nhưng anh không bảo tôi giữ cũng không ép tôi phá thai, anh im lặng mà đi nước ngoài. Anh bỏ mẹ con tôi ở lại, không một tin nhắn, không lời hỏi han, thậm chí còn có người yêu mới. Gia đình tôi ép tôi bỏ đứa bé, tôi đã bỏ nhà, bỏ công việc của mình, tôi phải giữ lại con. Đến nay, tôi đã sinh được một bé trai kháu khỉnh, bé tròn một tháng tuổi thì anh lại nói về cưới tôi, đón tôi và con về nhà. Mọi lỗi lầm trước kia tôi có thể bỏ qua. Nhưng tôi sợ, bởi mối quan hệ mập mờ của anh với người yêu anh bên đấy dù anh nói đã chia tay và chỉ là trêu đùa. Tôi sợ bởi tình cảm anh dành cho tôi đã hết, anh bây giờ chỉ vì hai chữ Trách Nhiệm. Tôi không cảm nhận được anh thực sự cần mẹ con tôi.

Mẹ đơn thân: "Tôi ân hận vì đã từng... muốn hại chết con"

Còn tôi thì không thể tha thứ cho anh dù còn yêu, bởi vì anh, tôi suýt tự tay giết đi đứa con của mình. Và bởi vì lúc tôi cần anh nhất anh đã mặc tôi, cận kề ngày sinh, anh có người mới, còn tôi trở thành người dưng. Giờ anh nói anh cần mẹ con tôi, anh sẽ về cưới, mấy hôm nữa gia đình anh qua nói chuyện.

Anh về, liệu anh có thay đổi không? Liệu con và tôi có một gia đình hạnh phúc thực sự không khi tình cảm đã bị san sẻ? Tôi nên quyết định thế nào đây? Có nên tin anh thêm lần nữa không?

cfsmedonthan

Comments are closed.