Bởi ba quá vô tâm nên mẹ quyết định buông tay


Mẹ và ba con chia tay không phải vì người thứ 3, không phải vì hết tình cảm mà vì mẹ không chịu đựng được nữa! Yêu nhau 5 năm và cái kết là con được sinh ra trong tình yêu trọn vẹn của cả ba và mẹ. Nhưng mẹ lấy nhầm phải công tử bột.

Người ta nói ba con hiền , ừ! đúng là hiền hơn đất chính vì thế tất cả mọi thứ mẹ phải lo hết, ba con không chịu được việc đi làm, chỉ ở nhà phó mặc tất cả cho mẹ. Nếu được như thế cũng không nói làm gì, ba con còn sợ bà, sợ không dám lên tiếng, không có chứng kiến hay quyết định của 1 người đàn ông. Ba không bảo vệ được mẹ, mọi thứ mẹ đều phải tự mình gồng gánh.

Mẹ không biết dựa vào ai ngoài bản thân mình, mẹ cảm thấy lạc lõng chính trong ngôi nhà có chồng mình bên cạnh và càng ngày ba con càng hay uống rượu, say xỉn, rồi xa vào con đường cờ bạc, bóng banh. Mẹ vẫn cố chịu, đêm ngày nhặt từng đồng một bằng việc bán online trên mạng để mua sữa,mua bỉm, quần áo cho con. Mẹ thì cứ gầy đi thế thôi, con lại không ngoan nữa. Và mẹ cứ sống thế đó, cô độc không biết dựa vào ai, không có ai chia sẻ, cũng chả có yêu thương.

> Bài liên quan  Đã làm mẹ đơn thân thì... đừng khóc
boi-ba-qua-vo-tam-nen-me-quyet-dinh-buong-tay
Nếu như ba quan tâm mẹ một chút thì mẹ nghĩ biết đâu mẹ sẽ vượt qua được

Nếu như ba quan tâm mẹ một chút thì mẹ nghĩ biết đâu mẹ sẽ vượt qua được. Mẹ đã nghĩ hay là mẹ cứ cố cắn răng chịu đựng để con có 1 mái ấm trọn vẹn. Nhưng rồi 1 ngày mẹ không chịu được nữa khi ba đánh mẹ. Mẹ đã bế con bỏ đi , mẹ xin lỗi con, mẹ đã suy nghĩ quá nhiều  rồi mới quyết định về nhà bà ngoại. Ba và mẹ cứ lằng nhằng mệt mỏi lắm, 6 tháng mẹ con mình bỏ đi, ba con vẫn thế không thay đổi, cũng chả giúp gì cho mẹ con mình, cũng không hối lỗi. Ba vẫn thế thôi, vẫn mặc kệ, con ốm thì có mẹ lo, mẹ không có tiền thì mẹ tự đi mà kiếm.

Và mẹ đã quyết định không níu giữ thêm nữa. Mẹ mệt mỏi và muốn giải thoát cho chính mình. Con hiểu cho mẹ nhé! Cuộc đời này mẹ chỉ cần con là đủ.

>> Tâm sự buồn của mẹ  đơn thân 9x

Cfsmedonthan.