Bố và mẹ không còn nói chuyện với nhau con à..


Hôm nay là ngày đầu tiên mẹ và bố con không nói chuyện với nhau con ạ.. cảm giác của mẹ bây giờ rất đau, mẹ đã khóc rất nhiều. Và cứ như vậy bao nhiêu cảm xúc và suy nghĩ cứ thế tuôn trào.
Khi một người mình yêu thương và quan tâm nhất thay đổi và không còn yêu thương mình nữa, chỉ nghĩ đến đó thôi lòng của mẹ thật quặn lại con ạ… mẹ và bố tính đến hôm nay là đã yêu nhau được 5 tháng rưỡi và con chính là kết quả của tình yêu giữa bố và mẹ, từ ngày biết con đến bên bố mẹ, bố và mẹ đã trải qua rất nhiều sóng gió.. và cùng nhau đi đến được ngày hôm nay cũng là một kỳ tích..

hinh-anh-co-gai-buon-that-tinh-tam-trang-co-don- (5)
Dạo này bố của con bận đi làm việc lắm, ngoài công việc ra những lúc rảnh bố của con còn có rất nhiều điều cần quan tâm đến như gia đình, bạn bè, game và ngoại trừ mẹ con mình con ạ… có lẽ mẹ con mình bây giờ không còn là điều quan trọng nhất đối với b, một tháng trở lại đây bố con dường như thay đổi một cách chóng mặt mà ngay cả bản thân mẹ cũng không thể chấp nhận và chịu đựng được.. những dòng tin nhắn, những cuộc gọi ngày một càng ít đi.. bố con đã không còn quan tâm đến cảm giác của mẹ, không còn quan tâm đến cuộc sống của mẹ hàng ngày ra sao, cũng chẳng hỏi thăm con thế nào, never, mẹ rất hoang mang con à.. mẹ bây giờ có rất nhiều suy nghĩ.. mẹ lo cho tương lai của con sẽ thế nào khi không có bố.. mẹ biết bố đã hết tình cảm với mẹ con mình nhưng thật sự mẹ không biết có nên rời xa bố không?! Mẹ đau lắm con ạ!! Đó quả là một lựa chọn khó khăn đối với mẹ, thực sự mẹ không biết làm thế nào để cứu vãn lại tình trạng nay.. và nếu như quả thật bố muốn rời xa mẹ con mình mẹ cũng không biết phải đối mặt với định kiến xã hội, gia đình, người thân như thế nào.. điều đó thật sự là một điều khó khăn con ạ!!!
Nhưng con cứ yên tâm, dù thế nào đi nữa mẹ vẫn luôn yêu con… và lo cho con một cuộc sống tốt nhất con ạ 🙂 Mẹ sẽ mạnh mẽ đối mặt với sự thật dù nó có tàn nhẫn với mẹ đến đâu.. Mẹ yêu con, trai iêu của mẹ… thương em lắm ❤️
( 1.6.17 )

Cfsmedonthan

>>