Bố mẹ là những người mà bây giờ con muốn nói lời xin lỗi.


Chào các mẹ. Bây giờ em đang rất bế tắc bởi vì sự ngu ngốc của bản thân mà em đã làm cho bố mẹ em phải đau lòng

Em năm nay 23 tuổi và đang mang bầu 13 tuần, khi có bầu thì gia đình bên người yêu em họ làm đủ trò nào là bắt em phải đi xét nghiệm rồi yêu cầu gia đình em phải đến để bàn bạc vì em có bầu trước.

Khi gia đình em đến họ cũng chấp thuận là sẽ cưới ai ngờ 1 tuần sau họ gọi thì nói ăn hỏi trước rồi lùi ngày cưới lại hoặc để em sinh xong rồi mới cưới. Họ trách em vì không xin lỗi họ.

Gia đình em không đồng ý như vậy nên họ cũng không quan tâm hay nhắc gì đến chuyện này nữa. Còn người yêu em thì chỉ biết im lặng không nói gì ngoài việc sẽ chu cấp tiền cho mẹ con em.

cam-thay-co-loi-voi-bo-me
Em giờ tinh thần cũng ổn định rồi nhưng người đau khổ nhất là bố mẹ em các mẹ à

Em giờ tinh thần cũng ổn định rồi nhưng người đau khổ nhất là bố mẹ em các mẹ à! Giờ em không biết phải động viên bố mẹ em như thế nào cả.

Lỗi là ở em nhưng bố mẹ em lại là người đau lòng nhất. Bố em vì sốc quá nên bị ốm và đang nằm viện. Đêm nào bố cũng thức cả đêm, em không biết phải làm gì bây giờ nữa, có lúc em đã nghĩ đến cái chết.

> Bài liên quan  Anh bỏ mặc tôi khi biết tôi mang thai

Chỉ trách bản thân mình quá tin tình cảm 5 năm ấy, giờ đây em sống xa bố mẹ, em đã xin bố mẹ đi ở tạm nơi khác vì sợ hàng xóm biết. Giờ em chỉ mong sao bố mẹ em sẽ dần bớt suy nghĩ chuyện của em.

cfsmedonthan