Bỏ hay giữ chồng, đi hay ở lại


Mình kết hôn đến nay đã gần 4 năm và đã có bé trai được gần 3 tuổi. Bọn mình tìm hiểu nhau gần 2 năm. Sẽ có những ý kiến sao tìm hiểu lâu thế rồi mà giờ thế này. Quả thật là lúc tìm hiểu với lúc lấy nhau chẳng khác nhau là mấy. Vẫn cãi vã, vẫn không cảm giác yêu và quan trọng nhất là không có tình yêu.

Đúng thật, qua 4 năm chung sống mới thấy, mình và chồng không có điểm chung, không tình yêu, không có sự tôn trọng và cũng không giống nhau về cách nghĩ, cách làm. Đôi khi là sự khinh bỉ nhau. Mình cần gì và anh ấy cần gì? Mình cần tình yêu, tình thương, sự bao bọc và sự hâm mộ như người ta vẫn nói và như những người phụ nữ vẫn mong muốn Anh ấy cần gì? Anh ấy cần một người nhẹ nhàng, một người giúp việc, một tình yêu. Quá khác nhau trừ một điểm giống nhau là tình yêu nhưng cả hai đều không đạt được. Vậy nên kết quả là, mình thường xuyên thấy trong lòng có một sự so sánh và khinh bỉ vì sự đối xử với vợ con của anh so với những người đàn ông khác. Anh ấy thì cũng không kém, ông thường xuyên uống rượu, để ý từ cái tóc, con muỗi hay đại loại những thứ nhỏ như con kiến, bới móc và chửi mình bằng giọng ngoài chợ.

chong quay lai doi con

Mình thì cũng không kém cạnh. Người ta thường nói gần mực thì đen mà. Mình thấy đau lắm, đau khi nghĩ về gia đình. Người con gái đã học giỏi nhất nhà, đã đem chuông đi đánh xứ người, ở một nơi văn minh nhất. Nhưng rồi lại nhận lại kết quả thế nào đây. Rồi lại thấy đau khi nhìn những người phụ nữ khác. Người ta có bằng mình không, chắc là không theo cái view của mình. Thế nhưng người ta lại rất hạnh phúc. Vậy thì nguyên nhân là sao? Do số trời hay do mình, chắc do các hai. Giờ với nguyên nhân này mình phải làm sao đây. Nếu do trời thì mình không định được. Mình khẳng định là 70% vì ông thầy bói nhìn tay mình, ngày tháng năm sinh của mình và của chồng đều nói có chữ dâm nghĩa là sẽ bỏ nhau.

dua vao thay boi

Còn nếu tại mình thì mình nên làm sao, chắc sẽ có những lời khuyên là thay đổi. Nhưng khó lắm và mình khẳng định là mình không làm được. Vì nó chẳng có động lực gì cả. Mình đã khóc, khóc không biết bao nhiêu lần kể từ khi về nhà chồng. 99% là từ người chồng. Đặc biệt là vào các ngày nghỉ, ngày lễ, ngày sinh nhật, ngày sinh con. Không hiểu sao lại vậy. Chắc kiếp trước mình làm gì đó xấu nên trời phạt chăng? Hôm qua cũng như bao hôm khác, mình lại bị chửi bới, và mình cũng ko chịu và bật lại, anh chồng lên mách bố mẹ là nó láo, nó chửi lại, rồi kể cho bố mẹ nghe những câu chuyện nói xấu vợ mà có cả mặt mình ở đấy “có con muỗi ở trong màn, con bảo nó đánh mà nó không đánh, nó đi vệ sinh lâu để chị dâu phải gọi, có lần nó nhắn tin chửi bố vẫn còn trong máy của con rồi đọc cho cả bố mẹ nghe”.

Một lần nữa mình lại khóc, mình lên gặp bố chồng để xin, mình chắp tay xin ông hãy giải thoát cho mình vì mình không muốn đau thêm một lần nữa. Ông bảo sẽ cho ly thân nhưng thực chất là ông muốn giàn xếp cho 2 người như những lần trước. Mình xin các bạn mấy lời khuyên nhé.

cfsmedonthan