Bỏ con vì sợ con khổ ?


Được mấy ngày anh lại xin lỗi, nịnh nọt, rồi mong em về. Anh nói đứa bé mất rồi, sẽ có đứa khác. Roi anh hứa anh bỏ hết . Không chơi nua. Em bảo anh vào xin lỗi ba me em,  vốn dĩ anh sai mà. Anh vào được 1 lần. Nhưng sau này anh nói. Anh mất lòng tự trọng, xin lỗi ba me về việc mình sai. Anh nói mất lòng tự trong của a. Ba me em thì thương con, kiên quyết mong con ly hôn em theo anh về.

>> Phần trước: Khi nào đàn bà nên bỏ chồng ? 
Ba mẹ khóc.
Thương anh, nghĩ anh sẽ thay đổi em lai về. Nhưng rồi chỉ được mấy ngày, lại đâu vào đó. Anh còn chơi nhiều hơn. Rồi nhắc lại chuyện anh đã phải xin lội ba me em. Anh chửi em, rồi chửi cả ba me em. Bố em gọi bảo muốn nói chuyện với a. Anh không thèm nghe. Anh còn thường xuyên đuổi em. mày ở được thì ở . Không thì mày biến đi . Không giám nói với ba me, sợ ba me buồn.
Rồi cách đây 5 ngày. Hôm Anh đi đám cưới cả ngày em ở nhà chán. Ông hàng xóm sang chơi.Ông ấy chơi với chồng em em bảo đang dinh đi ra quán đt lên mạng tí. Nhà em không có Em hỏi Anh đi không, thật sự mấy anh em chơi với nhau em cũng quá vô tư không nghĩ gì.
2 anh em đi. Quán điện tử cách nhà có 1 chút. Nhưng rồi em không ngờ. Đó đã là điều để người ta rèm pha. Đến tai mẹ chồng em. bà nói với chồng. Anh về chửi em thậm tệ. Anh bảo
—Bố mày ngu đẻ ra mày ngu. Mày ngu như thế, lười như vậy không làm gì, toàn làm chuyện ngu dốt.
Trước đó nửa tháng em xin đi làm em đi được 2 ngày. Anh ta chửi em. Bảo làm đeo gì mà làm.đi làm về mệt lại lên giường ngủ.ở nhà Anh ấy hút thuốc rồi ăn uống vất khắp nơi . Không có em ở nhà . Khôngai don dẹp. Anh thì không bgiờ dọn. Anh chửi, đi làm không dọn nhà. chồng ở nhà không ai nấu cho ăn. Rồi anh bảo Em mày muốn đi làm thì sách đồ về nhà m ở mà đi làm. nhà tao không phải cái chợ Em lại phải bỏ làm. Tiền em bán của hồi môn của em. bảo để đi mua xe đi làm. Anh đòi lấy đi cá độ, bảo em không đưa. Anh ta đi vay lãi em đành đưa. Anh ta bảo lấy lương về giả. Rồi lương cũng không mang về.trong nhà hết tiền. Anh cũng chẳng quan tâm, điện nước nợ gần một tháng. Cũng không mang tiền về đóng.

tôi có nên bỏ con vì không muốn con khổ
Giờ thì Anh lôi chuyện em suốt ngày ở nhà ra chửi. Em suốt ngày dọn nhà.đi theo Anh nhặt tàn thuốc,vỏ bánh, lau dọn. Chẳng được đi đâu. Có khác gì oxin. Anh đi đâu em hỏi. Anh bảo biết đáo gì mà hỏi. Anh lào sai Em giận Anh bảo em mày đói phải thái độ với t. Giờ cả cái quyến ia kiến trước việc làm không đúng của ck.biết chồng lào gì đi đâu Em củng không cia quyền nữa Em câm lặng trong căn nhà . Không được lên tiếng.
Anh co thể xúc phạm em. Nhưng Anh rất nhiều lần súc phạm ba me em.
Em biết em sai em nhận là em đi Em dủ. Nhưng em không nghi nó lại nghiêm trọng như thế. Cũng chẳng có tình ấy gì. Anh thì cứ ngồi chui Em . không chịu đươc nữa. Em dọn đồ. Anh ta thấy Em muốn đi. Bảo em.
— Mày dọn đồ đi. Mang hết đi. M dọn nhanh mẹ m lên. T không chờ đâu. Nhanh không t vất mẹ hết ra dường.

Chẳng còn luyến tiêc gì em đi
Điều duy nhất làm em suy nghĩ bây giờ, là có thai được 1 tháng trong bụng em.
Các mẹ hãy giúp em. Phải làm sao bây giờ
Có phải là em sai rồi không.
Con em phải làm sao. Sinh nó ra em sợ nó sẽ khổ
Em không muốn 1 lần nứa bỏ đi con mình em đã mất đi đứa bé đầu tiên. Đau đớn. dằn vặt . Nhưng sinh con ra không cho nó cuộc sống đủ đầy. Là làm khổ nó. Các mẹ hãy cho em lời khuyên với.
Em không thể quay về căn nhà đó. Không thể sống với nguời đàn ông đó nữa.

cfsmedonthan

Comments are closed.