BỐ MẸ CHO CON ĐƯỢC LÀM LẠI CUỘC ĐỜI NHÉ ĐỒNG Ý CHO CON LY HÔN NHÉ


Đọc vụ em bầu 7 tháng nhẩy cầu .,thương quá các mẹ nhỉ . Nhiều người chửi em ý ngu .Nhưng mà nếu em chưa từng trải qua em cũng chửi thế .Trải qua mới biết lúc ý không nghĩ được gì ngoài muốn kết thúc cảm giác đau khổ và khó chịu ấy ngay lập tức .

Nhân tiện kể cho các mẹ nghe :Chả phải bầu 7 tháng mà con em sinh ra được 7 tháng tuổi mà cũng có 1 lần tột đỉnh của uất ức , tuyệt vọng em ôm con lên tầng 3 và cứ muốn nhẩy xuống cho xong .

Ngày ấy cũng tuyệt vọng về tương lai với nhà chồng và thằng chồng chả ra gì ,em cũng muốn chết vì không muốn phiền lụy người thân vì cứ nghĩ chết sẽ giải quyết xong mọi thứ . Không phải chịu đựng thêm bất cứ điều gì nữa . Xong dại dột em lại muốn mẹ đi đâu con theo đó . Không muốn bỏ con lại bơ vơ nên em nghĩ hai mẹ con cùng nhẩy xuống .
Đứng trên tầng 3 nửa đêm lộng gió .
Trong khi nhà chồng khốn nạn đã ngủ say sau 1 ngày hành hạ tinh thần mình , mà 2 hàng nước mắt chảy dài không ngừng .

Kết quả hình ảnh cho mẹ đơn thân

Con em lúc ý 7 .8 tháng . Nhìn mẹ khóc nó còn ngây thơ lấy tay nhặt nước mắt lăn trên má của mẹ .
Đứng trước lựa chọn giữa sự sống và cái chết mong manh lắm . Trong gang tấc ấy các mẹ ạ .
Chỉ cần tiến thêm 1 bước là chết .
Và chỉ cần lùi thêm 1 bước là sống ấy .
Lúc ấy em chán đời nghĩ thế là xong tất cả .

Chọn nhầm là hết rồi .Chẳng còn cơ hội nào cho mình nữa . Mọi thứ đã kết thúc thật rồi , Tương lai quá tăm tối và bế tắc . Nhưng nhìn con ngây thơ vô tội giờ này đáng lẽ được ngủ ngon trong vòng tay bố mẹ thì bị mẹ lôi dậy để chuẩn bị đi tới 1 nơi xa theo cách đau đớn .

Lúc ấy bỗng nhiên em bừng tỉnh.
Gọi điện cho mẹ can đảm nói câu :
BỐ MẸ CHO CON ĐƯỢC LÀM LẠI CUỘC ĐỜI NHÉ
ĐỒNG Ý CHO CON LY HÔN NHÉ
Mẹ em cũng bật khóc nói :
VỀ VỚI MẸ ĐI
VỀ NHÀ MÌNH ĐI

Giờ nghĩ lại thấy phúc nhà mình còn dầy .Chứ chết chắc nhà nó cũng hót vào trong quan tài gọi xe ba gác và đóng cổng thôi các mẹ ạ . Sau nghĩ lại chả dại gì mà chết. Mà lúc ý em ngu thế chứ nhẩy từ tầng 3 chắc gì chết được . mà què cụt ra thì khổ hơn chết.  Giờ thì mọi thứ đã ổn sau khi biến khỏi đó . Và cuộc đời cũng nở hoa lại. Vậy nên các mẹ hãy luôn tỉnh táo nhé , Đừng nghĩ dại .Bố mẹ vẫn luôn dang tay đón mình , nhà vẫn là nhà của mình . Không đi đâu được hãy về với bố mẹ

Cfsmedonthan