Mẹ biết con tủi thân, mẹ sẽ cố gắng bù đắp tất cả cho con


Ngồi nhìn ngắm con ngủ ôm con vào lòng mẹ lại càng thấy thương con nhiều hơn. Lần nào mẹ về, con cũng chỉ cần mẹ.

Từ ăn đến ngủ, chơi với con mặc dù mẹ đi làm xa cả tháng về một lần nhưng mẹ về là lúc nào con cũng chỉ theo mẹ không cho bất cứ ai trong nhà bế chăm trừ lúc mẹ vắng nhà. Càng lớn thì con càng biết uốn hơn. Những lúc mẹ về thăm con, nhiều lúc mẹ thấy mẹ có lỗi lắm. Mẹ chưa đủ hoàn hảo vì mẹ không có thời gian bên con nhiều để chăm sóc cho con nhiều hơn,vì mẹ phải lo cho cuộc sống cơm ao gạo tiền, lo tương lai cho con.

Mẹ xin lỗi con gái mẹ nhiều lắm vì mẹ đã không dành trọn vẹn thời gian cho con được nhiều. Nhưng mẹ hứa sẽ bù đắp cho con tất cả từ tình cảm đến vật chất. Mẹ sẽ không để con phải thiếu thốn thứ gì. Những lần mẹ về, mẹ ôm con, khuôn mặt con, đôi mắt con lại đượm buồn, nước mắt lưng tròng khi dựa người vào mẹ. Mỗi lần mẹ ôm con,mẹ biết con chưa biết nói nhưng mẹ hiểu con tủi thân lắm. Lúc nào mẹ ôm con con cũng khóc, những lần như thế mẹ lại chạnh lòng.

Mỗi lần về bên con, mẹ lại chẳng muốn xa con chút nao ca. Lần nào về, đêm nằm bên con mẹ lại ôm con mẹ khóc vì mẹ thương con, chỉ muốn con gái mẹ đừng buồn. Đừng tủi thân khi mẹ không ở bên dành nhiều thời gian chăm sóc cho con nhé vì bên con còn có ông bà ngoại và gia đình ta ai cũng yêu thương con cả.

Cố gắng một thời gian nữa ổn định mọi thứ là mẹ về hẳn với con rồi. Mẹ sẽ không đi làm xa để xa con như thế này nữa đâu. Mẹ sẽ bù đắp cho con tất cả, cùng mẹ cố gắng nhé con gái.  Con chính là cuộc sống và động lực của mẹ mà 💋💖💖💖

Mẹ yêu và thương con gái của mẹ nhiều lắm Linh Đan à!

cfsmedonthan!