Anh mệt mỏi vì công việc rồi, em ôm anh ngủ được không


Gửi Bố của Gấu, đáng nhẽ ra em sẽ phai buồn phai giận căm ghét anh rất nhiều vì đã làm cuộc sống của em tồi tệ như bây giờ đúng không ?

Nhưng không anh à, vì chính em la người lao vào cuộc tình không có kết quả này cơ mà, chính em biết yêu anh một người đàn ông 40 tuổi trong khi em mới chỉ là cô bé 22 tuổi. Em biết suy nghĩ mình sẽ không phù hợp với anh một người gia trưởng , một “ông công an” đầy sĩ diện sẽ hy sinh mọi thứ để lao vào công việc. Nhưng em yêu cai cách vô tình,lac lẽo trong cuộc tình của chúng mình .Thương câu nói chân chất mộc mạc của anh mỗi lần nhớ em , mỗi lần gặp em. Chỉ đơn giản là “anh mệt mỏi vì công việc rồi em ôm anh ngủ được không ?

Cho tới ngày hôm nay ,ngồi đây ôm Gấu ngủ em vẫn thương anh rất nhiều vì thực sự anh chưa bao giờ phủ nhận mẹ con em, ruồng bỏ em. Anh vân âm thầm lo cho e suốt thời gian mang thai, cho tới khi em sinh Gấu. Tuy không bên cạnh nhưng em biết anh thương mẹ con em rất nhiều qua lời nói, dặn dò em nuôi con làm sao cho tốt nhất. Nhưng em biết anh sẽ khó có thể nói sự thật về mẹ con em cho ông bà nội biết,và mọi người . Anh nói anh sợ bố mẹ lớn tuổi nghe tin này sẽ sốc hãy cho anh thời gian, nhưng anh ơi miệng đời đâu cho em thời gian. Khi mỗi ngày mẹ con em nhìn ông bà ngoại chịu đựng cái nhìn mọi người soi mói. Rồi dòng họ em sẽ hỏi về Bố của con là ai?
Đợi anh tới già em vẫn có thể đợi em không cần cái gọi là danh phận vì chính anh cũng nói tính chất cv anh bây giờ không thể cưới em nên chỉ co thể ở vậy với mẹ con em cả đời thôi.
Em cảm ơn anh đã xem em la vợ xem Gấu la con , nhưng em phải quyết định cho cuộc đời mù mịt sắp tới của mẹ con em thôi. Không thể đánh đổi để đợi anh trong vô vọng mãi. Và cũng không thể bắt anh làm đứa con bất hiếu không lấy vợ sinh con cho ông bà. Rồi con nó mỗi ngày mỗi lớn, nó sẽ tìm về Ông bà nội nó là ai. Em sẽ buông tay anh chứ cứ mãi dùng dằng vậy đến bao giờ người đau khổ cũng chỉ có mẹ con em. Ít nhất sau nay cũng có một gia đình hoàn thiện khác có đủ cả Bố lẫn Mẹ.

Biết là sẽ khó khăn khi im lặng xa anh không cho anh gặp con nữa em như tội đồ nhưng mong con lớn lên sẽ hiểu cách mẹ chọn ngày hôm nay là tốt nhất cho con, thà con không biết Bố là ai? Còn hơn con biết mình có 1 ông Bố làm Công an mở miệng là “vì dân thương dân hy sinh cho dân nhưng lại hèn nhát không dám hy sinh cho con thuong con đúng nghĩa và nhận con,lúc ấy con sẽ hận Bố, sẽ có những lời nói hành động bất hiếu con àh. Mẹ mong con sau này dù biết dù không thì hình ảnh Bố con luôn bình dị và đơn giản .Và lý do con không có Bố bên cạnh là do mẹ tự buông bỏ con nhé.

Mẹ thương Gấu nhất,và cũng thương Bố vì đã mang Gấu đến với Mẹ.

Cfsmedonthan

Comments are closed.