Anh bỏ mặc tôi khi biết tôi mang thai


Chào các mẹ em sắp là một thành viên mới trong đại gia đình SingleMom ở đây. Trước kia em từng yêu rất nhiều người ấy , chúng em tính cưới nhau nên lỡ có em bé , tưởng rằng người ấy sẽ bên em đến cuối cuộc đời ai ngờ anh ta quay 360 độ.

Anh rời bỏ mẹ con em và nói rằng nó không phải con của anh . Em hững hờ bởi câu nói ấy lúc biết có em bé em mới được 9 tuần tuổi và bây giờ em đã được 20 tuần tuổi. Em buồn rất nhiều khóc cũng rất nhiều nhưng rồi vực dậy để mà tiếp tục sống. Em có liên hệ gia đình anh ấy nhưng người nhà không muốn tiếp chuyện với em họ cúp máy ngang 1 cách lạnh lùng. Em đang đi học vừa học vừa làm và giờ lại lo thêm phần em bé nữa.

Một mình chống chọi vẫn gửi tiền về nhà như thường lệ . Tiếp tục việc làm của mình em cố nén tất cả và cố vui tươi rồi đêm về một mình trống vắng , thương con không cha em càng thấy tủi thân. Đã nhiều lần em nhắn tin hỏi thăm níu kéo anh ấy nghĩ lại điều em nhận được đó là sự hững hờ hoặc đã xem nhưng không trả lời rồi chặn tất cả lại. Yêu hết mình rồi chẳng được gì, vậy mà trước kia chính anh là người nói mình có con đi rồi anh về bảo ba mẹ cưới em về.

1920x1080_waiting-904024
Em đã tin lầm anh khi lòng anh đã đổi thay

Bây giờ em đã thấm được lòng người thay đổi, anh quen và ngủ với rất nhiều người con gái khác mà đến bây giờ em mới biết , cả lúc này chắc anh vẫn quen thêm nhiều cô gái khác. Em hận mình tin người và em hạnh phúc khi em còn con em. Ít nhất ai cũng có thể bỏ rơi em nhưng em còn con không có cha em sẽ yêu thương nó. Hiện tại em vẫn đi làm và kiếm thêm tiền để sinh em bé , gia đình em mới biết và đau khổ rất nhiều .

Sắp tới em sẽ đi trung tâm từ thiện để sinh em bé ở đó có nhiều người có cảnh ngộ như em . Tất cả sẽ khó khăn hơn rất nhiều để tiếp tục hết năm cuối năm nay em 22 tuổi rồi có khổ cực em sẽ cố gắng. Về phần bố bé anh ta nói với bạn bè em rằng sẽ chờ ngày em sinh để đi lấy máu xét nghiệm nếu phải con anh ta thì anh ta sẽ nhận, còn lâu em mới cho anh ta nhận con . Sống ác như vậy rồi sẽ có ngày anh ta hối hận và nhận quả báo.

Cfsmedonthan