Anh BA! Người đàn ông tuyệt vời nhất của cuộc đời con.

Cầm tờ 500k trong tay em vẫn đang bối rối, hoang mang lắm, cứ lâng lâng như đang mơ! Cảm ơn ba vì tất cả! Người đàn ông tuyệt vời luôn yêu thương con.

-> Hạnh phúc là ở tâm mình

Từ khi con mất, để quên bớt những chuyện buồn em lao đầu vào những việc làm thiết thực hơn, tự tạo niềm vui cho mình, yêu thương và trân trọng bản thân, thay vì ngồi 1 chỗ gặm nhấm nỗi đau than thân trách phận sao đời cay đắng, đau khổ!

Nhưng đêm đến là nỗi buồn lên ngôi… Vết thương đấy trái gió trở trời lại đau! Đau lắm…
Thời gian này em biết đến group Đàn Bà …. em học được nhiều năng lượng tích cực lắm các mom ạ!! Dù đêm đến có khóc sưng mắt! Sáng mai dậy trước khi bước ra khỏi phòng em luôn gọn gàng, son môi cho tươi tắn, nụ cười thì luôn nở trên môi.. Cuộc đời này ngắn lắm để ta khóc về mọi thứ các Mom ạ!!

Chuyện là trưa nay!! Cầm tờ 500k trong tay em vẫn đang bối rối, hoang mang lắm í… Em cứ lâng lâng như đang mơ!!

Nhận được 500k từ Ba mà em lâng lâng

Ba đã từng có những lời lẽ chửi rủa em thậm tệ!! Còn sắp đánh em nữa cơ (Nếu hồi nớ Ba mà đánh em chắc em chết luôn chứ không đùa, vết mổ còn chưa lành, Ba mà đánh là xác định) nhưng anh Ba chỉ nói vậy thôi! Vì Ba xót con gái quá! Ba cũng nói em đưa Tín đi đâu thì đi, đừng ở trong nhà này, xui xẻo gia đình.

Rồi lúc Tín khóc, Ba chửi rủa nghiệt ngã quá!! Ba là người cộc tính, bạo lực… Ba quá xót cho 2 mẹ con nên mới nói ra những lời đó!! Nhưng con người mà.. ai cũng muốn nghe những lời nói tử tế, dịu dàng… Sống trong cái cảnh đó mãi mấy ai mà CỨNG đâu!!
Lúc đó em cũng ghét ba má lắm!
….
Rồi cái lúc ở trong bệnh viện Nhi Đồng 1, lo trị bệnh cho con, em không báo cho ba mẹ! Đến lúc bác sĩ nói Mẹ bé chuẩn bị tâm lý, Em khóc cạn nước mắt. 2 tháng trời vật lộn trong bệnh viện, 10 ngày con trong phòng cấp cứu em không ngủ! Mệt.. Đau.. Đuối… Em khóc cạn nước mắt! Thật sự chả có nỗi đau nào như vậy! Nhìn con nằm bất động, nghe tiếng rên rỉ vì đau đớn của con trước mặt, mà không được ôm con, chỉ cầm được tay chân của con, cả người con dây truyền chằng chịt…
Lúc đấy em mới gọi về cho gia đình!!
…………….
Về nhà mai táng cho Tín, Ba mẹ cho để ảnh thờ. Mới hôm đầu Ba nói con không có cha, bên ngoại không để ảnh thờ… Em muốn lộn hết cả ruột gan lên!! Nhưng rồi Tín được nằm cạnh ông bà cố. Mộ của con được ông ngoại em xây cất (Em biết ơn ba vô cùng)

Vượt qua đau thương,em sẽ cố gắng mạnh mẽ sống tốt

Rồi em trở lại với việc học. Vẫn vui tươi với mọi người, ăn chay, đi chùa mỗi tối. Trưa nay em đang ở trong phòng tắm giặt đồ, điện thoại để im lặng trên bàn. Vừa giặt vừa hát kiểu ai làm gì kệ, cứ làm và hát như 1 vị thần. Xong nghe tiếng gõ cửa! “Miên… Cốc cốc… Miên ơi”. Em bắt đầu suy nghĩ, phân tích.. ai mà gọi tên mình zậy.. cái giọng giống y Ba!! Mấy đứa cùng phòng nói chị Miên ơi! Có người kiếm chị nè!

Thế là em trả lời Dạ!! Chạy ra mở cửa.. là anh BA. Em không tin vào mắt mình!! Ba đưa em 500k rồi đi. Ba đi công việc gì đó, chỉ tiện ghé vô chỗ em ở, còn gọi 7 cuộc gọi nhỡ mà em không biết. 5 năm em học ở đây, lần đầu ba đi tới phòng em, mà nghĩ cũng hay, sao ba biết con ở trong ktx phòng 104. Chắc tại con gái ba cũng nổi ở trong ni, được cái hay cười hay nói nên nhiều người quý, vô hỏi Bùi Thị Miên học lớp Tiểu Học là người ta định vị được ở phòng nào liền.

Chỉ kịp nói con cảm ơn Ba thì ba đã đi rồi. Tự nhiên thấy Ba cute, đẹp trai, yêu thương Ba vô cùng. Con gái cảm ơn ba vì tất cả! Người đàn ông luôn yêu thương con.
Chục năm nữa con sẽ kiếm 1 anh chồng tử tế để Ba có bạn nhậu!
………
Mỗi người phụ nữ đều là những đoá hoa!! Ai cũng đáng được trân trọng và yêu thương.
Chúc các mom và các con luôn vui vẻ, mạnh khoẻ, sống tốt và thật hạnh phúc.

Confession.