Xót xa tâm sự làm mẹ đơn thân của người mẫu Sài Thành


Nữ hoàng trang sức 2011 Thanh Trúc chia sẻ trên trang cá nhân khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Trong khi không khí tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang ngập tràn khắp nơi thì đâu đó, vẫn còn nhiều phụ nữ đang phải âm thầm chịu đựng những nỗi buồn của “phận đàn bà”.

Mới đây, Thanh Trúc, một người đẹp quen mặt trong giới người mẫu Sài Thành, từng đăng quang ngôi vị Nữ hoàng trang sức 2011 đã có những chia sẻ rất cảm động về câu chuyện cuộc đời cô. Thanh Trúc nói lời xin lỗi gửi gắm tới con trai nhỏ của mình, qua đó khiến người đọc hiểu rõ về những khó khăn mà cô đã từng trải qua trong cuộc đời.

Tâm sự của Thanh Trúc nhận được rất nhiều sự đồng cảm và chia sẻ từ người thân, bạn bè và những người yêu mến cô.

xot-xa-tam-su-lam-medonthan-cua-nguoi-mau-sai-thanh

Mẹ xin lỗi 

Mẹ xin lỗi vì không cho con một người cha hoàn hảo…..

Mẹ là người nổi tiếng và mọi người bảo mẹ đừng nên sinh con ra vì nó ảnh hưởng đến tương lai của mẹ khi mà mẹ vừa đăng quang và mọi cơ hội tốt đang đến. Nhưng lúc đó mẹ nghĩ con mới chính là tương lai của mẹ và người mẹ từng yêu, mẹ tin vào quyết định của mình. Tuy nhiên, cuộc đời không có gì có thể biết trước được, người đàn ông mẹ từng tin sẽ là nơi che chở cho cả hai mẹ con mình lại không còn chung bước đường với mẹ. 

Khi chia tay, mẹ nghĩ mẹ sẽ ổn và có thể vác trọng trách thay cho cha để cho con có được những gì tốt nhất. Mẹ chuẩn bị cho hành trình làm mẹ đơn thân khi con mới được 4 tháng và nằm ngoan trong bụng mẹ. Bạn bè mẹ nói ‘Mày cứ vào bệnh viện khám thai đi, nhìn người ta có chồng chăm sóc sẽ hiểu cảm giác như thế nào?’. Mẹ vẫn nhận được lời khuyên là từ bỏ con nhưng mẹ tin mẹ đủ mạnh mẽ để chống chọi với mọi thứ từ ánh mắt kinh miệt, ánh mắt dòm ngó, sự mỉa mai …vì mẹ tin con là món quà của thượng đế. 

Lúc nằm trên bàn mổ, mẹ nhận được tin nhắn từ bạn thông báo người mẹ từng yêu (Cha con) đang đi với người khác. Mẹ rơi nước mắt, đó là lần đầu tiên mẹ khóc vì những hi vọng về sự đoàn viên và cho con một người cha hoàn hảo đã không còn.

Mẹ xin lỗi….

Từ khi mang thai cho đến khi con ra đời, mẹ xin lỗi đã không cho con được những lời chúc phúc từ ông bà ngoại vì ông bà mất khi mẹ còn quá trẻ… Thậm chí, mẹ không có lấy một kinh nghiệm nào như những bà mẹ khác để chuẩn bị cho con ra đời mà phải suốt ngày lên mạng tìm hiểu.

xot-xa-tam-su-lam-medonthan-cua-nguoi-mau-sai-thanh1
Thanh Trúc – Nữ hoàng trang sức 2011

Mẹ xin lỗi…nhưng mẹ tin ông, bà ở trên trời sẽ luôn theo dõi, phù hộ bước đi của chúng ta. Còn chuyện gì để mẹ phải xin lỗi không nhỉ? À khi con mới 2 tháng đã cai sữa, mẹ còn nhớ hình ảnh miệng con lúc nào cũng tóp tép đòi sữa và khóc không ngừng …. Lý do vì mẹ ăn nhầm một thứ gì đó làm cho tắc sữa và con phải uống sữa bột từ đó. 

Khi con lớn hơn một chút mẹ nghĩ mọi chuyện sẽ ổn thôi mà, cho đến khi con bị kiến ba khoang cắn, mẹ lại cảm thấy dường như không ổn chút nào. Lý do vì mẹ lo đi diễn thời trang và phải gửi con cô giúp việc. 

Mẹ xin lỗi..

xot-xa-tam-su-lam-medonthan-cua-nguoi-mau-sai-thanh2

Mẹ còn nhiều chuyện phải xin lỗi con lắm…

Giờ con đã 1 tuổi và mẹ đã nuôi con khác với những ngày đầu tập tành làm mẹ đơn thân. Mẹ giỏi hơn, có tiến bộ rất nhiều. Ai cũng ngại nói lời xin lỗi nhưng mẹ không sợ vì mẹ biết khi nói ra sẽ thoải mái hơn nhiều. Sau này khi con lớn hơn, mẹ nghĩ lỗi của mẹ sẽ còn nhiều hơn nữa nhưng hãy luôn tin: mẹ luôn bên con và yêu con hơn bất kì điều gì.
Tâm sự của Thanh Trúc nhận được rất nhiều sự đồng cảm và chia sẻ từ người thân, bạn bè và những người yêu mến cô.

>>> Xúc động chuyện mẹ đơn thân tay trắng, ăn mì tôm nuôi con

medonthan ( tổng hợp)

Comments are closed.