Sốc: chàng trai ép bạn gái phá thai dù biết có thể vô sinh


Bỏ ngoài tai những lời khuyên can của mọi người, nam thanh niên N.T.H. kiên quyết ép bạn gái đang mang thai 10 tuần tuổi phá bỏ đứa bé trong bụng.

Mới đây, tài khoản Facebook có tên M.K. đã đăng tải dòng trạng thái liên quan đến việc nam thanh niên N.T.H ép bạn gái phá thai lên mạng xã hội.

Cụ thể, M.K. viết:

“Đây là N.T.H., với vỏ bọc trí thức hoàn hảo đã đi dụ dỗ con gái người ta, đến lúc con bé có bầu thì lộ bộ mặt sở khanh ép phải phá thai. Nạn nhân là 1 đứa bạn, đứa em quen biết, vì xấu hổ, vì nghe lời ngon ngọt của tên H. ép đi phá cái thai hơn 10 tuần tuổi. Khi hay tin con nhỏ có thai, nó viện đủ lý do để trốn tránh trách nhiệm: Lúc thì cha mẹ không cho cưới, chưa đủ điều kiện để nuôi con, lấy nhau về 2 đứa không hợp chia tay thì tội đứa nhỏ”.

 

Tin nhắn mà N.T.H. “khuyên” bạn gái nên phá cái thai 10 tuần tuổi để lo cho tương lai – Ảnh: Internet
“Em sẽ hi sinh tương lai” – N.T.H bao biện cho thái độ thiếu trách nhiệm của mình – Ảnh: Internet

N.T.H đã “khuyên bảo” bạn gái rằng: “Nếu sinh con ra, em cũng phải hi sinh tương lai, như vậy có lo cho con được trọn vẹn không? Vậy khi có con rồi, cưới nhau xong, mình sống với nhau bao lâu, có lo cho con được đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần không? Vậy nên anh thà mang tội giết người còn hơn là để con sinh ra thiệt thòi như thế. Anh không muốn giữ con, em hãy suy nghĩ như nào cho thấu”.

Theo thông tin từ một diễn đàn mạng xã hội, N.T.H là Bí thư Đoàn trường của một Học viện tại TP.HCM.

Nam thanh nien mot muc ep ban gai pha thai da 10 tuan tuoi, vi 'Sinh con, cuoi nhau roi chung ta o voi nhau duoc bao lau' - Anh 3
N.T.H hiện đang là Bí thư Đoàn của một Học viện tại TP.HCM – Ảnh: Internet

Một tài khoản facebook có tên N. T. T. H chia sẻ: “Nói trong tin nhắn thì hay lắm, nhìn mặt rất có học thức mà sao nó có thể phát ngôn ra những câu như thế. Sợ đẻ con ra rồi không hợp nhau rồi chia tay tội đứa con, thế sao lúc nó tán tỉnh rồi lấy đi thứ quý giá nhất của người con gái không nghĩ đến chuyện này đi”.

Một tài khoản khác có tên “Phát Phát”, đưa ra ý kiến: “Bây giờ bàn về đúng hay sai cũng không còn quan trọng nữa rồi. Cái hậu quả vô sinh khôn lường, cách giết người gián tiếp như vậy, thậm chí đối với người ngoài đi chăng nữa.

Nhân cách làm người, những điều cơ bản để làm người như vậy không có thì thôi, quá tệ, mong gia đình 2 bên biết được sự việc. Để đứa bé được chào đời, và hy vọng mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với 2 mẹ con”.

Theo: baomoi