Phát hiện chồng ngoại tình và có con với người yêu cũ, bà mẹ đơn thân từng định tự tử dù con gái mới hơn 1 tuổi


Phát hiện chồng ngoại tình và có con riêng với người yêu cũ, người vợ đau đớn định tự tử; nhưng khi nhìn thấy con gái mới 14 tháng tuổi, cô đã quyết định ly hôn và làm lại cuộc đời.

Quyết định ly hôn khi phát hiện chồng ngoại tình và có con riêng

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện chia sẻ của một bà mẹ đơn thân về cuộc sống của hai mẹ con sau khi phát hiện chồng ngoại tình và qua lại với người yêu cũ. Điều đáng nói, đến khi phát hiện thì chồng cô cùng người cũ đã có 1 cặp sinh đôi và anh chồng đã quyết định vứt bỏ gia đình để về sống bên người cũ. Câu chuyện của người mẹ đơn thân hiện đang khiến nhiều người xôn xao.

Đoạn chia sẻ của tài khoản B.D.L. trên mạng xã hội như sau: “25 tuổi! Lấy chồng năm 2016 và sinh con. Đầu năm 2018 li hôn vì lí do chồng ngoại tình và có con riêng. 

Mọi thứ xung quanh dường như sụp đổ và từng nghĩ đến cái chết. Tay cầm thuốc ngủ rồi nhìn sang đứa con gái 14 tháng tuổi rơi nước mắt vì chưa bao giờ có được tình cảm của bố mà đã phải san sẻ cho người khác. Ném bỏ lọ thuốc ngủ và chợt nhận ra rằng thời gian sẽ làm mờ đi vết thương lòng. 

Và bây giờ đã cân bằng lại được cuộc sống với tình yêu thương bé nhỏ này. Khoảng thời gian qua là khoảng thời gian em phải vượt lên chính mình. Sống đẹp. Sống tốt. Sống thanh thản để cho tất cả mọi người thấy rằng. Không có đàn ông mẹ con em vẫn sống bình yên”.

Phát hiện chồng ngoại tình và có con với người yêu cũ, bà mẹ đơn thân từng định tự tử dù con gái mới hơn 1 tuổi - Ảnh 1.

Hình ảnh Diệu Linh cùng con gái 16 tháng tuổi trong bộ ảnh mới đây

Ngay sau khi những dòng tâm sự trên được đăng tải lên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút sự chú ý và nhận được đồng cảm của mọi người. Nhiều người để lại bình luận an ủi bà mẹ đơn thân cố gắng mạnh mẽ, đồng thời không quên chúc hai mẹ con sẽ có cuộc sống thật hạnh phúc.

“Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. Phụ nữ đừng vì 1 ai không xứng đáng mà làm tổn thương mình. Mình cùng cảnh và chỉ muốn nói rằng, cuộc sống này khi bạn cho đi bạn sẽ nhận lại. Mình đã bỏ chồng 5 năm và trong thời gian ấy mình thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn, chỉ cần có con bên cạnh thì khó khăn bao nhiêu cũng có thể vượt qua”, tài khoản D.H.S bình luận.

“Bé yêu thế này mà mẹ nỡ lòng nào bỏ con. Mọi chuyện đã qua rồi nên dành tình cảm cho con thôi. Cố gắng nhé gái, mong mọi chuyện tốt đẹp đến với 2 mẹ con. Mạnh mẽ là con đường duy nhất để phụ nữ sống tốt. Hy vọng chị sẽ mạnh mẽ, sống tốt hơn nữa ạ. Phụ nữ mình, chỉ cần con thôi!”, một bạn khác động viên.

Phát hiện chồng ngoại tình và có con với người yêu cũ, bà mẹ đơn thân từng định tự tử dù con gái mới hơn 1 tuổi - Ảnh 2.
Phát hiện chồng ngoại tình và có con với người yêu cũ, bà mẹ đơn thân từng định tự tử dù con gái mới hơn 1 tuổi - Ảnh 3.

Bé con khá ngoan được Linh gửi ông bà ngoại ở Ba Vì để đi làm

“Dù cũng có đau khổ nhưng rồi mọi chuyện cũng qua”

Chia sẻ với chúng tôi, Diệu Linh (25 tuổi) – bà mẹ đơn thân trong câu chuyện trên tâm sự, quãng thời gian phát hiện ra chồng còn qua lại với người yêu cũ có lẽ là thời gian khủng hoảng nhất.

Kể lại tình cảnh khi phát hiện chồng ngoại tình, Diệu Linh cho biết, “Sau khi lập gia đình mình ở nhà sinh nở và chăm con nên hoàn toàn tin tưởng chồng, chẳng bao giờ nghĩ anh sẽ ngoại tình hay lừa dối mình. Tuy nhiên, ngay khi đi làm lại mình phát hiện anh vẫn qua lại với người yêu cũ, và hai người còn có con với nhau, sinh đôi 1 trai 1 gái. Mình sút cân trong vòng 1 tuần từ 56kg còn 50kg vì quá sốc. Lúc ý chán đời lắm không nghĩ rằng người chồng mình rất mực yêu thương lại làm thế với mình”.

Phát hiện chồng ngoại tình và có con với người yêu cũ, bà mẹ đơn thân từng định tự tử dù con gái mới hơn 1 tuổi - Ảnh 4.

Theo Linh, khi biết vợ phát hiện, chồng cô đã dứt khoát đòi ly hôn để dọn về sống cùng người yêu cũ. “Lúc bấy giờ chồng mình đòi bỏ mình và con để về sống với người yêu cũ. Lúc đó chỉ biết nhìn con khóc rồi tự dằn vặt bản thân. Lamg thang đi mua thuốc ngủ, chờ bố mẹ không có nhà rồi uống. Con bé lúc ý đang ngủ say giấc lắm, mình định là uống rồi nằm đấy với nó. Nhưng quay sang nó và nghĩ lại mình ném lọ thuốc đi”.

Linh cũng cho biết, ngay khi biết chuyện, bố mẹ cô cũng khá giận dữ vì thương con thương cháu. “Bố mẹ mình giận lắm, còn nhà nội thì an ủi động viên và bảo không chấp nhận ai ngoài mình là con dâu và con gái là cháu nội. Sau những đau khổ ấy mình cũng quyết định ly hôn và chẳng níu kéo gì nữa bởi có sống với nhau cũng là vết nhơ rồi chứ không hạnh phúc được. Mùng 6 Tết âm vừa qua mình ra tòa, mọi chuyện cũng kết thúc được hai tháng rồi. Hai bé sinh đôi con của chồng với người cũ chắc cũng được hai tháng”. 

Bà mẹ đơn thân cũng cho biết sau khi chịu nhiều đau khổ cũng như khủng hoảng cô đã lấy lại được cân bằng, đi làm lại để có tiền lo cho cuộc sống của hai mẹ con. “Dù cũng có đau khổ nhưng rồi mọi chuyện cũng qua, mình thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Hàng tháng bố bé cũng gửi 2,5 triệu tiền nuôi con nhưng mình vẫn gửi con ở nhà với ông bà ngoại và cai sữa khi bé được 14 tháng để xuống Hà Nội làm thuê. 

Phát hiện chồng ngoại tình và có con với người yêu cũ, bà mẹ đơn thân từng định tự tử dù con gái mới hơn 1 tuổi - Ảnh 5.

Nhà mình ở Ba Vì. Mình vẫn thuê trọ, làm việc ở nơi trước đây hai vợ chồng cùng làm bởi mình nghĩ rằng ngã ở đâu thì dậy ở đó. Hôm nào nhớ con quá thì đến tối lại phi xe máy về nhà với con. Còn bé giờ được 16 tháng rồi, cũng ngoan ngoãn và nghe lời nên mình cũng yên tâm”.

Diệu Linh cũng cho biết, bản thân chưa bao giờ hối hận về quyết định ly hôn của mình. “Thời gian tới mình vẫn đi làm kiếm thêm tiền và học thêm về spa để mở tiệm, có thêm thu nhập cho 2 mẹ con. Con bé ngày càng lớn và mình không muốn con thiệt thòi bất cứ thứ gì”.

Medonthan