Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy đệ đơn ly hôn


Hồ sơ ly hôn của hai nghệ sĩ đang được tòa ở TP HCM giải quyết.

Phạm Quỳnh Anh xuất hiện tại họp báo với dáng vẻ mệt mỏi, gương mặt đượm buồn. Ngay từ đầu nói về sản phẩm mới kết hợp với Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ đã rưng rưng: “Tôi cũng muốn hát nhạc sôi động nhưng có vẻ không có duyên với nó.

Tôi thấy mình có sứ mệnh chia sẻ những câu chuyện buồn trong tình cảm qua âm nhạc. Có rất nhiều đôi tình nhân, vợ chồng rơi vào hoàn cảnh giống MV này, tức là cùng chung một mái nhà nhưng tiếng nói khác biệt”. 

pham quynh anh
Phạm Quỳnh Anh (trái) nhiều lần phải dừng nói để lau nước mắt. Ảnh: Hải Nguyễn.

Tại một buổi họp báo cuối tháng 9, Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi nghe đề cập tin đồn cô và Quang Huy không còn sống chung nhiều tháng. Ca sĩ khi đó nói vẫn chưa phải thời điểm thích hợp để nói về chuyện cá nhân. Cô giữ im lặng vì không muốn những chuyện riêng tư ảnh hưởng đến gia đình hai bên, đặc biệt là hai con nhỏ. Phạm Quỳnh Anh cho biết dẫu chuyện của cô và Quang Huy có ra sao, cả hai sẽ tìm một dịp thích hợp để cùng nhau nói một lần, thể hiện sự tôn trọng với khán giả. Cô không muốn xảy ra tình cảnh hai vợ chồng tranh cãi qua lại trên mặt báo.

Phạm Quỳnh Anh từng là thành viên nhóm nhạc H.A.T, do công ty của Quang Huy quản lý. Hai người yêu nhau hơn 10 năm trước khi tiến đến hôn nhân vào năm 2012. Họ có hai con gái. Từ sau kết hôn, ca sĩ ít đi hát để giúp chồng quản lý công ty, làm phim. Hôn nhân của họ từng bị đồn rạn nứt năm 2017. Lúc đó, Quang Huy phủ nhận và cho biết phương châm sống của gia đình anh là “chuyện showbiz không mang về nhà và chuyện ở nhà không mang ra đường”.

Trước đó

Phạm Quỳnh Anh xuất hiện tại họp báo với dáng vẻ mệt mỏi, gương mặt đượm buồn. Ngay từ đầu nói về sản phẩm mới kết hợp với Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ đã rưng rưng: “Tôi cũng muốn hát nhạc sôi động nhưng có vẻ không có duyên với nó. Tôi thấy mình có sứ mệnh chia sẻ những câu chuyện buồn trong tình cảm qua âm nhạc. Có rất nhiều đôi tình nhân, vợ chồng rơi vào hoàn cảnh giống MV này, tức là cùng chung một mái nhà nhưng tiếng nói khác biệt”. 

pham quynh anh va chong do quang huy
Phạm Quỳnh Anh và chồng Đỗ Quang Huy

Theo VNE

>> Lý do Hiền Thục chưa một lần mắc váy cưới 

%d bloggers like this: