Những mỹ nhân làm mẹ đơn thân của showbiz Việt


Mỗi người một cảnh, cả chủ động lẫn bị động, những mỹ nhân này đều có chung lựa chọn là đón đứa con đầu lòng khi không có người đàn ông bên cạnh.

Diễm Châu

Diễm Châu luôn nghĩ việc làm mẹ là một sự kiện trọng đại trong đời người phụ nữ, cô muốn được chia sẻ tin vui với mọi người. Nhưng phải chờ cho tới khi sinh con, nữ diễn viên Cột mốc 23 mới mở lòng với công chúng.

nhung-luu-y-cho-me-don-than3

 

 

nhung-my-nhan-lam-medonthan-cua-sowbiz
mẹ con Diễm Châu cùng nhau vượt cạn

Thanh Trúc

Diễm Châu không ngần ngại cho biết, cô chưa tìm được chỗ dựa phù hợp, mà sẽ phải đóng vai trò cả bố lẫn mẹ trong nhà. Trong suốt thời gian mang bầu một mình, may mắn là Diễm Châu không bị nghén hay mệt mỏi. Cô vẫn làm việc cho đến tháng thứ 7 của thai kỳ.

nhung-my-nhan-lam-medonthan-cua-sowbiz1

Tối 19/10, Nữ hoàng trang sức 2011 bất ngờ công khai chuyện làm mẹ đơn thân bằng một chia sẻ dài trên mạng xã hội. Đó là những lời tâm sự của Thanh Trúc dành cho con trai 1 tuổi, về những nỗi tủi nhục khi biết người đàn ông của mình cặp kè với người phụ nữ khác ngay trước lúc cô lên bàn mổ, phải đón con chào đời một mình và day dứt vì không thể mang lại cho con một gia đình trọn vẹn.

Ly Kute

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau khi nhận được sự đồng cảm của người hâm mộ, Thanh Trúc lại bị tố giật chồng. Cha của con trai người đẹp sinh năm 1992 thực ra là một người đàn ông đã có vợ con.

nhung-luu-y-cho-me-don-than4

Cuộc tình giữa nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh và chàng cầu thủ đẹp trai Mạc Hồng Quân là chủ đề gây tranh cãi nóng bỏng trên các trang mạng xã hội thời gian vừa qua.
Sự việc bị đẩy đi xa khi lời qua tiếng lại giữa hai bên hé lộ cuộc tình trong mơ ngày nào của cả hai không đẹp như mọi người vẫn nghĩ. Cặp đôi chia tay trong hòa bình từ tháng 9, để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Chính vì thế, hồi giữa tháng 10, mọi việc bất ngờ bị xáo lên khi hình ảnh Ly Kute nhợt nhạt đi khám thai phát tán trên Internet. Không những thế, một người được cho là bạn của Ly Kute lên tiếng chỉ trích mẹ con chàng cầu thủ vô tâm khi ruồng rẫy Ly Kute lúc đang mang bầu 3 tháng.

nhung-my-nhan-lam-medonthan-cua-sowbiz3

Mạc Hồng Quân bảo vệ bản thân, khẳng định anh có chịu trách nhiệm nhưng bạn gái không chịu, còn gây gổ với mẹ anh. Còn Ly Kute bị chê là dại. Không những thế, hình ảnh cô đi khám thai cũng bị mang ra mổ xẻ là giả vờ, cố tình lấy tình thương của công chúng.

>>> Bộ ảnh “Bùng cháy” của bà mẹ đơn thân

medonthan ( tổng hợp)

Comments are closed.