Mỹ nhân “đầu trọc” Hoa Di Linh mang bầu 5 tháng, làm mẹ đơn thân


“Mỹ nhân đầu trọc” Hoa Di Linh bất ngờ làm mẹ đơn thân, khoe bụng bầu 5 tháng sau một thời gian “mất tích”.

Trong cuộc thi Vietnam Idol 2015, Hoa Di Linh thu hút thu hút sự chú ý của giới truyền thông với hình ảnh “quả đầu trọc”. Sau khi lọt Top 20 của cuộc thi, cô lại chọn cách im lặng một thời gian khá dài. Cách đây khoảng nửa năm, người đẹp lại tái xuất showbiz với một dự án âm nhạc sau đó lại tiếp tục “mất tích”.

Một thời gian sau khoảng nửa năm vắng bóng, Hoa Di Linh lại bất ngờ khi tiết lộ chuyện làm mẹ đơn thân, đang mang bầu đứa con đầu lòng được 5 tháng. Khác với hình ảnh “đầu trọc” cá tính như trước, giờ cô đã để lại kiểu tóc tém cá tính, mạnh mẽ.

 my-nhan-dau-troc-mang-bau-5-thang-lam-me-don-than

Kể từ khi tung single Miss Call sau cuộc thi Vietnam Idol 2015, Hoa Di Linh đã lên kế hoạch và dự án âm nhạc cho năm 2016, tuy nhiên mọi dự định của cô đã phải ngừng lại vì phát hiện mình mang thai.

Là một trong những gương mặt diễn viên đắt vai của phim truyền hình, song song đó Hoa Di Linh còn tự học thanh nhạc trong nhiều năm để chuẩn bị cho hướng đi trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Theo dự định, sau khi ra mắt single Miss Call cô sẽ quay MV và thực hiện nhiều kế hoạch âm nhạc cũng như tham gia dự án điện ảnh.

 my-nhan-dau-troc-mang-bau-5-thang-lam-me-don-than1

Tuy nhiên khi biết mình có thai được 8,5 tuần sau khi khám bác sĩ, Hoa Di Linh đã phải ngừng lại mọi kế hoạch như thu âm, tập vũ đạo… quay trở về Hà Nội để dành trọn thời gian tập trung cho việc dưỡng thai.

my-nhan-dau-troc-mang-bau-5-thang-lam-me-don-than2

Việc bất ngờ mang thai là nằm ngoài dự định của Hoa Di Linh. Cô cho biết, ban đầu khi hay tin mình mang thai, cô đã rơi vào trạng thái tâm lý bị stress khá nặng, vì mọi kế hoạch công việc ở hiện tại đang theo đà phát triển. Lúc đó, vừa áp lực của công việc, áp lực bản thân, gia đình, tình cảm, và trên hết là đang mang trong mình một sự sống cũng như tình yêu của một người mẹ dành cho con, Hoa Di Linh đã quyết định giữ thai và chọn làm mẹ đơn thân sau khi thông suốt tâm lý.

 my-nhan-dau-troc-mang-bau-5-thang-lam-me-don-than3

Hiện tại, Hoa Di Linh mang thai được 5 tháng với bụng bầu khá to, cô tăng 15kg so với trước và sống cùng gia đình ở Hà Nội. Trong quá trình mang thai cô cũng không hay bị mệt, ốm nghén mà ăn, ngủ điều độ. Gia đình của cô cũng dành trọn tình thương và chăm sóc cho hai mẹ con chu đáo.

 my-nhan-dau-troc-mang-bau-5-thang-lam-me-don-than4

Chia sẻ về bố của con mình Hoa Di Linh cũng không tiết lộ nhiều, cô cho biết “người đàn ông trong bóng đêm” của cô đang sống ở TP.HCM. Việc chọn làm mẹ đơn thân là quyết định của Hoa Di Linh vì vốn dĩ cô đã rất yêu trẻ nhỏ.

Hiện tại ngoài thời gian ở nhà dưỡng thai, Hoa Di Linh cũng dành thời gian cho việc thu âm và tham gia các buổi học làm bánh, nấu ăn, cũng như chuẩn bị để chào đón con gái đầu lòng của mình. Hoa Di Linh chia sẻ thêm, lúc này cuộc sống của cô rất vui vẻ trong sự yêu thương từ gia đình và người thân.

Theo eva